Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh Viglacera

Hướng dẫn lắp đặt bồn cầu một khối Viglacera đúng cách

Thường thì khách hàng khi mua sản phẩm bệ xí sẽ để nhân viên kỹ thuật đến lắp. Tuy nhiên, có một số người lại muốn tự tay lắp đặt sản phẩm cho gia đình mình. Nhưng liệu tự lắp đặt có khó không? Và cần lưu ý những gì khi lắp đặt bàn cầu. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách lắp đặt bồn cầu một khối Viglacera sao cho đúng kỹ thuật.

Cần chuẩn bị những gì trước khi lắp đặt bàn cầu một khối?

Bàn cầu là thiết bị không thể thiếu của mỗi gia đình, là sản phẩm hút khách trong bộ thiết bị vệ sinh Viglacera. Trước khi lắp đặt, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những phụ kiện cần thiết để quá trình được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đương nhiên bạn không thể thiếu bồn cầu cũng như một vài phụ kiện đi kèm phải không ạ? Gồm bệ xí, nắp ngồi, nút nhấn, dây cáp và bộ phụ kiện đi kèm.

Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị một vài dụng cụ cần thiết bao gồm: Cờ lê, tua vít, thước dây, khoan, băng tan, cưa, kìm, bulong,…

phụ kiện lắp đặt bồn cầu viglacera

 

Các bước lắp đặt bồn cầu một khối Viglacera.

Bước 1: Vệ sinh mặt bằng sạch sẽ trước khi lắp đặt.

Để đảm bảo chất lượng cho quá trình hoạt động và sử dụng lâu dài, trước khi tiến hành lắp đặt bồn vệ sinh, các bạn cần vệ sinh sạch sẽ mặt bằng bằng các loại vải ẩm.

Bước 2: Kiểm tra kích thước.

Để lắp đặt bệ xí đúng chuẩn, bạn cần kiểm tra, đo đạc sao cho đúng với kích thước

– Khoảng cách từ tường đến tâm lỗ thoát thải trên mặt sàn tối thiểu là 300mm.

– Khoảng cách từ sàn đến tâm đường cấp nước tối thiểu là 150 – 200mm

Kích thước này cũng áp dụng cho bồn cầu 2 khối viglacera.

Bước 3: Cố định thân bệt.

cách lắp đặt bồn cầu 1 khối viglacera

Để tiến hành cố định thân bàn cầu, đầu tiên, bạn cần đặt nhẹ ống thoát vào đúng vị trí lỗ chờ. Từ đó lấy dấu theo vành chân sản phẩm và vị trí các lỗ lắp đặt. Sau đó, bạn bắt đầu khoan và đặt bulong theo đúng các lỗ lắp đặt.

Tiếp theo, bạn đặt bệ bồn cầu trùng khít với tâm lỗ xả của thân bồn vệ sinh. Căn chỉnh mặt phẳng và ấn nhẹ bệ xí để định vị, trét xi măng hoặc vữa với độ dày khoảng 5 đến 7 mm ở chân sản phẩm bồn vệ sinh.

Sau khoảng 2 tiếng, lớp mi măng này sẽ khô lại, bạn nên dùng giẻ để lau sạch các vết xi măng thừa; đồng thời tiến hành miết chặt lớp vữa này để tăng thêm thẩm mỹ cho vị trí chân bồn cầu.

Bước 4: Lắp đặt đường cấp nước.

Trước khi nối dây cấp nước, bạn cần xả sạch nước trong đường dây cấp để loại bỏ hoàn toàn các tạp chất. Tiếp đó, bạn lắp đặt đường cấp nước và kiểm tra áp lực nước cho phù hợp.

Bước 5: Kiểm tra.

Sau khi tiến hàn đầy đủ 4 bước lắp đặt ở trên, các bạn hãy thử kiểm tra lại toàn bộ bàn cầu bằng cách quan sát. Và xả thử xem lượng nước xả có đủ hay không, có bị rò rỉ nước hay không? Nếu không có vấn đề gì xảy ra thì tức là bạn đã lắp đặt đúng cách.

Xem thêm thông tin một vài sản phẩm bồn cầu 1 khối Viglacera trước khi chọn mua cho gia đình.

Cần lưu ý những gì khi trước, trong và sau khi lắp đặt bồn cầu một khối Viglacera?

– Khi đi mua bồn vệ sinh, bạn cần kiểm tra xem sản phẩm có bị rơi vỡ hay không. Và lưu ý vận chuyển sản phẩm một cách nhẹ nhàng và cẩn thận nhất.

– Kiểm tra xem bộ sản phẩm đã đầy đủ những phụ kiện cần thiết hay chưa?

– Lắp đặt theo đúng các bước để tránh những lỗi không hay xảy ra.

– Làm sạch được đường ống nước, tránh để lại chất cặn và bụi bẩn.

– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để dễ dàng hơn trong việc sử dụng.

– Thường xuyên vệ sinh, chùi rửa để sản phẩm được bền và mới hơn.

Liên hệ với Kim Quốc Tiến để được mua bàn cầu chính hãng.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn lắp đặt bồn cầu một khối Viglacera một cách nhanh và chính xác nhất. Và nhớ những lưu ý nhỏ để sử dụng sản phẩm được tốt hơn nhé! Mua sản phẩm chính hãng tại Kim Quốc Tiến với giá tốt nhất qua hotline 091.9999.516 – 098.6666.516. Bạn có thể tham quan và xem trước sản phẩm tại showroom: số 2 đường Lương Định Của, phường Bình An, quận 2.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top