Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh Caesar

Hướng dẫn lắp đặt lavabo Caesar

Bạn có thể là “chuyên gia” trong gia đình mà không cần phải gọi thợ sửa chữa tới nhà bởi bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ cung cấp những hướng dẫn lắp đặt lavabo Caesar chi tiết, giúp bạn không còn phải tốn thêm chi phí thuê nhân công bên ngoài nữa.

Mặc dù các mẫu bồn khác nhau sẽ có kích thước khác nhau và một số thay đổi nho nhỏ. Nhưng nhìn chung chúng đều khá tương đồng về kết cấu, các bước cơ bản trong quy trình thường giống nhau.

Những lưu ý trước khi lắp đặt lavabo Caesar

Trước khi có ý định mua và lắp đặt một chiếc chậu rửa thì bạn nên tìm hiểu về kích thước sản phẩm và diện tích phòng. Điều này nhằm đảm bảo sản phẩm tương thích với không gian lắp đặt.

Đối với bồn cầu treo hay bồn đặt bàn thì quy trình này đơn giản hơn chút. Nhưng đối với bồn âm bàn hoặc âm bàn dương vành thì bạn còn cần phải đo chính xác kích thước lỗ khoét trên mặt bàn.

Lắp đặt lavabo Caesar

Chuẩn bị: Tua vít, Mở lết, Keo silicon, Đinh ốc, Vít nở.

Thực hiện ngay thôi!

Bước 1: Đánh dấu vị trí

Thông thường các chậu rửa treo tường có hai móc treo hai bên, bạn cần đánh dấu vị trí của chúng thật cân bằng.

Tất cả các bồn rửa đều cần phải được lắp đặt sao cho tương thích với các lỗ thoát, van và vòi rửa. Bạn cũng cần phải đánh dấu vị trí của các lỗ vòi, nhằm chắc chắn rằng chúng khớp với nhau trước khi bắt đầu cố định.

Bước 2: Đặt bồn vào vị trí

lắp đặt lavabo caesar

Dùng một lớp keo silicon mỏng quanh đế chậu và đặt lên mặt bàn. Nếu là bồn âm bàn hay dương bàn thì cần phải có mặt đá đã được khoan lỗ. Bồn đặt bàn thì khoan lỗ nhỏ hơn để đi đường ống thoát nước.

Còn là bồn treo thì dùng vít nở đúng kích cỡ bắt lên tường sau đó đặt bồn lên.

Bạn cần kiểm tra thật kỹ xem chậu đã thật sự cân bằng chưa. Nếu chưa có thể kê thêm bằng những miếng cao su mỏng.

Bước 3: Gắn vòi xả nước và bộ xả

phụ kiện

Đặt vòi vào lỗ khoét, một số vòi sẽ có một miếng đệm cao su xung quanh đế, bạn chỉ cần vặn vào cho thật chặt. Còn một số vòi khác lại được cố định bằng keo silicon. Hãy đảm bảo vị trí của vòi khớp với vị trí của bồn rửa.

Đặt bộ xả vào phía dưới lỗ chậu. Cố định bằng miếng đệm cao su cùng đinh ốc đi kèm. Nếu không bạn có thể sử dụng silicon để cố định.

lắp chân bồn

Bước 5: Kiểm tra độ gắn kết

Kiểm tra độ gắn kết giữa chậu và mặt đá, giữa chậu và tường cũng như các phụ kiện. Nếu có chỗ hỡ, dùng keo silicon trám vào những khe hở đó.

cố định

Một số loại chậu treo còn đi kèm thêm chân nhằm giữ chậu chặt hơn, che các phụ kiện phía dưới chậu. Bạn cũng có thể cố định dễ dàng bằng đinh ốc hoặc keo.

Trên đây là những bước cơ bản trong quy trình lắp đặt lavabo Caesar. Có thể một số loại sẽ có một số thay đổi trong các bước, bạn chỉ cần linh hoạt một chút.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại mà gọi cho chúng tôi qua hotline 091.9999.516 (Mr.Thịnh) để được tư vấn.

Kim Quốc Tiến – chuyên cung cấp chính hãng các sản phẩm của Caesar với mức giá cạnh tranh nhất.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top