Trang chủ / Karofi

Karofi

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Karofi là một thương hiệu khá quen mặt trên thị trường Việt. Chuyên sản xuất các sản phẩm máy lọc nước, máy lọc không khí chất lượng cao. Bạn có từng thắc mắc nó là của nước nào chưa? Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua thông tin bên dưới đây nhé!

Đôi nét về thương hiệu Karofi

– Karofi là thương hiệu của công ty cổ phần Karofi đến từ Việt Nam. Tiền thân là nhà nhập khẩu, phân phối và lắp ráp máy lọc nước cho nhiều đơn vị tại Việt Nam.

– Kể từ khi thành lập, Karofi đã có những bước phát triển mạnh mẽ và khẳng định được vị trí của mình tại thị trường Việt Nam, vươn ra thị trường quốc tế.

– Các thành tích đạt được của thương hiệu: Top 100 sản phẩm vàng năm 2012, Thương hiệu uy tín 2013, Top 100 sản phẩm chất lượng cao 2013, Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013, Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam, sản phẩm máy lọc nước đạt chứng nhận của Bộ Y tế về Quy chuẩn quốc gia đối với nước uống trực tiếp.

– Sử dụng những linh kiện tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Cung cấp giải pháp sức khỏe tối ưu cho mọi gia đình.

back to top