Kệ góc tủ bếp Eurogold

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Đa phần mọi căn bếp đều có những góc tủ chết – là những góc tủ chết chiếm diện tích của bạn một cách vô ích. Vậy làm thế nào để biến những vị trí này trở nên hữu dụng hơn? Hệ thống kệ góc tủ bếp Eurogold ra đời chính là để giúp các gia chủ tận dụng hiệu quả phần góc chết này. Cùng tìm hiểu sản phẩm này ngay nhé!

Đặc điểm nổi bật của giá góc liên hoàn Eurogold

+ Được làm từ inox 304 cao cấp có khả năng chống cong vênh, chịu lực cực tốt, hạn chế han gỉ/ ăn mòn, chất liệu inox sáng bóng, sang trọng đặc biệt dễ vệ sinh.

+ Thiết kế giá góc Eurogold mở trái có thể bắt trực tiếp vào cánh tủ bếp.

+ Trang bị thêm bộ cơ cấu chuyển động thông minh có thể đảo chiều. Vì thế khi mở cánh tủ bếp, 2 khoang chứa được gắn với cánh tủ có thể di chuyển theo giúp chúng ta có thể nhìn thấy. Đồng thời thoải mái để kéo ra lấy các đồ dùng nhà bếp trên giá xoay dễ dàng.

+ Các kệ góc xoay liên hoàn Eurogold thiết kế với nhiều khay để đồ rộng rãi, các nan inox thông thoáng, sạch sẽ chia ngăn đều nên thoải mái đựng chai lọ, thìa dĩa, xoong nồi… một cái thoải mái. để được nhiều đồ cùng lúc từ chai lọ, bát đĩa, nồi niêu…

+ Kiểu dáng gọn gàng, tiện lợi, đa năng tăng thêm tiện ích sử dụng cho nhà bếp.

+ Hệ thống các kệ góc tủ bếp của Eurogold có thể lắp đặt với mọi cánh tủ bếp bằng gỗ, nhựa…

+ Hệ thống ray trượt chắc chắn vừa chịu tải trọng cao tốt vừa có thể đóng mở nhẹ nhàng, bảo vệ cánh tủ.

Nếu bạn không biết gia đình mình nên sử dụng mâm xoay hình lá/ inox nan dẹt/ nan tròn, kệ góc mở toàn phần hay giá liên hoàn hộp/ ray giảm chấm… Vậy thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn phụ kiện cho tủ bếp phù hợp nhất nhé!

back to top