Tin tức khuyến mãi

Khuyến mãi American Standard mùa đông 2018

Thương hiệu thiết bị vệ sinh American Standard đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh với showroom thiết bị vệ sinh American chính hãng tại 218 bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM. Và hôm nay hãng đã dành đến cho tất cả mọi người chương trình khuyến mãi American Standard mùa đông 2018 cực kỳ hấp dẫn.

Chương trình khuyến mãi American Standard mùa đông 2018

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho các bộ sưu tập, nắp rửa thông minh, bồn cầu American, Chậu rửa Lavabo American, bồn tiểu, sen tắm, vòi chậu, một số sản phẩm mới có mặt trong catalogue mới lần này của hãng. Và một số sản phẩm khác được ưu đãi lên đến 50% nhé các bạn.

khuyến mãi mùa đông american standard

Các bạn cũng có thể dowload ngay tại đây hoặc các bạn cũng có thể đến ngay với siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Quốc Tiến chúng tôi để nhận được những cuốn catalogue cực hot này nhé.

Thời gian áp dụng từ ngày 08/10/2018 đến ngày 31/12/2018 nhé mọi người

Ngoài ra Kim Quốc Tiến chúng tôi còn kết hợp cho mọi người nhiều combo khuyến mãi American cực kỳ hấp dẫn. Hãy lựa chọn ngay sản phẩm phong cách riêng của mình. Đừng bỏ lỡ những cơ hội ưu đãi bất ngờ để sở hữu phòng tắm tiêu chuẩn của Mỹ.

combo khuyến mãi american standard

COMBO 01: giá 3.250.000 còn 2.438.000

Bàn cầu 2 khối VF-2398
Chậu rửa treo tường VF-0940
Vòi chậu nước lạnh WF-T601

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Kim Quốc Tiến chúng tôi để nhận được những phần quà cực kỳ hấp dẫn. Cũng như các bạn còn được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh tư vấn và hỗ trợ bạn chọn được sản phẩm tiêu chuẩn Mỹ phù hợp nhất cho gia đình của bạn.

Hotline 091.9999.516

Địa chỉ số 5A đường số 5, Kp4, P An Phú, Quận 2, HCM.

Chelseavinh 18 tuổi, hiện công tác tại Kim Quốc Tiến với vị trí giữ xe và viết thuê tại KimQuocTien.COM. Sở thích nghiên cứu về website, SEO. Phương châm sống của bé là "No Pain, No Gain".

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

back to top