Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh Caesar

Kinh nghiệm mua bồn cầu Caesar

Bồn cầu là một trong những vật dụng có sự đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, thiết kế, công năng, khiến cho nhiều người dùng không khỏi bối rối khi lựa chọn. Một sản phẩm phù hợp với mong muốn, ngân sách, phong cách và lối sống không còn là điều khó khăn với những kinh nghiệm mua bồn cầu Caesar chúng tôi giới thiệu sau đây.

Tổng quan về bồn cầu Caesar

Bàn cầu của thương hiệu Caesar bao gồm nhiều loại như bàn cầu 1 khối, 2 khối, bàn cầu điện tử, treo tường hay ngồi xổm…

Với nhiều thiết kế và kích thước khác nhau, mang nhiều phong cách khác nhau, bạn có thể tìm kiếm sản phẩm ưng ý và phù hợp rất dễ dàng

Một chiếc xí bệt phù hợp có thể cải thiện đáng kể trải nghiệm sử dụng nhà tắm của bạn và cả gia đình. Sau đây là những lưu ý, những tiêu chí giúp bạn có thể xem xét trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Những tiêu chí trong kinh nghiệmmua bồn cầu Caesar

Tìm hiểu về công nghệ

Các dòng sản phẩm sẽ được cải tiến liên tục sau mỗi năm. Sản phẩm bàn cầu của hãng luôn được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm những công nghệ có trong bồn cầu Caesar và trong catalogue Caesar tại trang 3. Đối chiếu với những ký hiệu phía dưới mô tả từng sản phẩm, bạn sẽ biết sản phẩm đó có những công nghệ nào.

công nghệ bồn cầu caesar

Những công nghệ và những ký hiệu đi kèm

Tiết kiệm nước

Tiết kiệm nước là một trong những tiêu chí không thể bỏ qua khi lựa chọn. Ngoài những công nghệ xả giúp tiết kiệm nước như siphon, xả xoáy và nhất là AquaJet. Thì hãng còn có 2 loại bồn cầu xả nhấn và xả gạt. Xả nhấn có 2 nút nhấn gồm 1 xả tiểu và 1 xả đại, giúp tránh lãng phí nguồn nước. Xả gạt chỉ có 1 chế độ với 1 lượng nước.

Lựa chọn kích thước

Dòng sản phẩm này có nhiều kích cỡ khác nhau, vì vậy bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng để lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian.

Nếu diện tích nhà bạn rộng rãi, bạn nên suy nghĩ tới những sản phẩm bồn cầu 1 khối. Bởi chúng không những có kích thước lớn, tương xứng với không gian, mà nhờ đó chúng cũng mang một vẻ đẹp, sự tinh tế và đẳng cấp. Tuy nhiên, bồn cầu 2 khối cũng sẽ có một số mẫu đáp ứng được những yêu cầu đó.

Nếu diện tích nhà bạn hạn hẹp, dòng 2 khối có nhiều mẫu mã có kích thước nhỏ gọn nhưng cũng không kém phần sang trọng cho bạn lựa chọn.

Đặc biệt với bồn cầu treo tường phù hợp cho cả phòng lớn và phòng nhỏ. Sản phẩm càng tiết kiệm diện tích cho không gian nhỏ và càng tôn lên vẻ đẹp cho không gian rộng.

bồn cầu một khối caesar

Một số sản phẩm bồn cầu một khối và những công nghệ

bồn cầu hai khối caesar

Một số sản phẩm bồn cầu hai khối và những công nghệ

Lựa chọn theo ngân sách và nhu cầu sử dụng

Bàn cầu hai khối có mức giá niêm iết giao động từ khoảng 2 triệu đến 6 triệu. Bàn cầu liền khối lại có mức giá niêm iết giao động từ hơn 6 triệu đến hơn 10 triệu. Tuy nhiên bồn hai khối có nhiều mẫu mã hơn bồn liền khối.

Gia đình bạn có trẻ nhỏ, 2 chiếc bồn cầu trẻ em có sẵn cho bạn lựa chọn.

Gia đình bạn có người già, thì bồn cầu điện tử hoặc nắp bồn cầu thông minh sẽ giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng, nhanh chóng và sạch sẽ hơn. Dòng sản phẩm này chỉ phù hợp cho những gia đình có thu nhập cao.

Mua bồn cầu Caesar tại đại lý uy tín

Đến với Kim Quốc Tiến để được tư vấn lắp đặt và tư vấn mua hàng sao cho phù hợp nhất. Đồng thời, chúng tôi còn có mức chiết khấu cao cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Xem thêm sản phẩm bồn cầu Caesar.

Liên hệ vào hotline 098.6666.516 – 091.9999.516 để được tư vấn kỹ càng và nhiệt tình nhất.

Hoặc ghé thăm showroom tại số 2, Lương Định Của, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top