Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh Caesar

Kinh nghiệm mua bồn tắm massage Caesar

Bồn tắm chắc hẳn là một vật dụng không còn xa lạ trong cuộc sống của người dân Việt Nam nữa. Tuy nhiên để nâng cấp từ bồn tắm thường lên bồn tắm massage quả là một việc khó khăn khi bạn còn chưa có nhiều kinh nghiệm. Bồn massage cũng thường có mức giá mắc hơn so với bồn thường nên bạn cân nhắc kỹ hơn và mất thời gian hơn cũng là điều bình thường. Với kinh nghiệm mua bồn tắm massage Caesar chúng tôi chia sẻ dưới đây, hy vọng sẽ giúp ích một phần vào việc rút ngắn thời gian chọn lựa của bạn.

Giới thiệu tổng quan về bồn tắm massage Caesar

Danh mục sản phẩm này của Caesar có được sự đầu tư khá lớn về công nghệ và thẩm mỹ.

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa Arcylic trắng sáng, không bị ăn mòn, bong tróc, chống công vênh, va đập. Đặc biệt nhờ được làm chất liệu này nên sản phẩm dễ tạo hình, tạo nên những đường nét mềm mại, uyển chuyển, và đặc biệt là giá cả rất dễ chịu.

Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích cỡ cùng nhiều cách lắp đặt khác nhau, cho bạn dễ dàng lựa chọn. Tìm hiểu thêm bồn tắm massage Caesar là gì.

bồn tắm massage

Nên mua bồn tắm massage Caesar như thế nào?

Bước 1: Xem xét kích thước phòng tắm của bạn

Bồn tắm massage cũng có nhiều kích cỡ khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo chiếc bồn bạn đang nhắm tới phù hợp với không gian của phòng tắm nhà bạn. Bạn cũng nên quan tâm tới trọng lượng của nó để đảm bảo sàn nhà có thể hỗ trợ hoặc ảnh hưởng tới quá trình vận chuyển. Dung tích nước bồn có thể chứa cũng rất quan trọng. Nếu bạn sống trong khu vực thiếu nước hoặc nước có giá rất đắt thì bạn nên cân nhắc một chiếc bồn nhỏ.

bồn tắm massage caesar

Danh mục có nhiều sản phẩm với hình dáng, kích cỡ, phương thức lắp đặt và giá cả khác nhau

Bước 2: Xác định hình dáng bồn tắm phù hợp nhất

Bồn tắm bao gồm nhiều kiểu dáng với các phương thức lắp đặt khác nhau.

Bồn tắm không chân yếm bạn cần phải xây thêm gạch ốp lát xung quanh. Bồn có chân yếm gồm bồn yếm phải xả trái hay yếm trái xả phải. Yếm phải xả trái tức là đường nước xả bồn sẽ nằm bên tay trái của bạn, yếm trái xả phải thì ngược lại, đường nước xả bồn nằm bên tay phải.

Ngoài ra còn có bồn tắm góc xây hay có chân yếm. Bồn tắm đặt sàn cũng có thể là sự lựa chọn của bạn.

Bước 3: Xác định chức năng

Lỗ sục có thể ít hoặc nhiều tùy vào từng loại bồn. Bên cạnh đó, nhiều sản phẩm còn được trang bị thêm lỗ sục khí, tạo nên bồn tắm massage khí, hoặc trang bị thêm đèn LED tạo nên bồn massage đèn.

bồn tắm massage

Bước 3: Xác định số người sử dụng

Caesar cho ra đời 2 loại bồn chủ yếu là bồn cho 1 người dùng và 2 người dùng.

Bước 4: Xác định ngân sách

Danh mục sản phẩm này có mức giá niêm iết giao động từ gần 20 triệu đến gần 60 triệu. Bồn càng nhiều công năng, thì càng đắt. Sản phẩm có cùng công năng, thì bồn lớn hơn thường có giá đắt hơn, 2 người dùng đắt hơn 1 người dùng.

Bước 5: Lựa chọn các sản phẩm bổ trợ

Nhiều loại bồn đã bao gồm vòi xả, nhiều loại lại không có. Bình nước nóng là sản phẩm cần quan tâm không kém, nếu như bình nước nóng nhà bạn chỉ là loại 5 lít thì không thể sử dụng cho bồn có dung tích 200 lít. Bạn cần phải nâng cấp bình nước nóng hoặc lựa chọn bồn phù hợp hơn.

Bạn nên quan tâm tới những vấn đề tuy nhỏ mà hết sức quan trọng này.


Hy vọng với những kinh nghiệm mua bồn tắm massage Caesar chúng tôi giới thiệu trên, bạn đã có thể rút lại những kinh nghiệm của riêng mình.

Tham khảo nhiều mẫu bồn tắm Caesar tại Kim Quốc Tiến. Đến với chúng tôi để được nhận mức chiết khấu tốt nhất thị trường.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc về lắp đặt hay mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 098.6666.516 để được tư vấn kỹ càng.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top