Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh Thiên Thanh

Kinh nghiệm mua thiết bị vệ sinh Thiên Thanh

Thiết bị vệ sinh Thiên Thanh là một trong những thương hiệu ngày càng được khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Tại mỗi gia đình Việt, đây đang là sự lựa chọn hàng đầu và được nhiều người cân nhắc. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem lựa chọn trọn bộ sản phẩm như thế nào, kinh nghiệm mua thiết bị vệ sinh Thiên Thanh sao cho phù hợp nhất với gia đình.

Vì sao nên lựa chọn trọn bộ thiết bị vệ sinh Thiên Thanh?

small bathroom

Lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm của hãng để nhận được những lợi ích sau:

– Là một thương hiệu của người Việt, được sản xuất tại Việt Nam, mang lại khả năng cung ứng hàng nhanh chóng. Đồng thời cắt giảm đáng kể chi phí vận chuyển, chi phí sản xuất trên mỗi một đơn vị sản phẩm.

– Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu, cùng nhiều cải tiến không ngừng trong tính năng. Giúp mang lại những sản phẩm không những có tính thẩm mỹ cao mà còn chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

– Giá cả là một ưu điểm mà ít hãng nào có thể bắt kịp Thiên Thanh. Sản phẩm của hãng có giá mặt bằng chung ở trung bình thấp, phù hợp với đại đa số người dùng Việt, ngay cả với những gia đình có thu nhập thấp.

– Lựa chọn trọn bộ các sản phẩm của hãng mang lại sự đồng bộ trong không gian sống. Thông thường, các hãng thiết bị vệ sinh có những lớp men sứ có những sắc trắng khác nhau, mà nếu đặt chúng gần nhau bạn mới nhận ra. Nên lựa chọn trọn bộ để không xảy ra tình trạng bất cân xứng, mất thẩm mỹ.

– Mua càng nhiều, chiết khấu càng cao tại Kim Quốc Tiến. Giá niêm iết đã rẻ, nay với mức chiết khấu lên tới 30% tại chúng tôi, bạn có thể sở hữu ngay những sản phẩm chất lượng mà không tốn nhiều ngân sách của gia đình. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý ngay sau đây.

Kinh nghiệm mua thiết bị vệ sinh Thiên Thanh – Bồn cầu

Danh mục bồn cầu của hãng gồm loại một khối và hai khối. Biên độ giá giao động của danh mục này cũng không quá cao, chỉ từ khoảng 2 triệu đến 3 triệu cho bàn cầu liền khối và 1 đến 2 triệu cho bàn cầu 2 khối.

Nên chúng tôi cho rằng bạn không cần quá quan tâm mấy tới giá cả vì chúng không chênh nhau nhiều. Điều bạn cần quan tâm là mẫu mã, kích thước, công nghệ, tính năng và thiết kế. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm mua bồn cầu Thiên Thanh để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Một số mẫu bồn cầu 1 khối bán chạy là mẫu Water, River… Còn loại bồn cầu 2 khối bán chạy nhất là Waves, Sea, Sand, Peach…

Kinh nghiệm mua thiết bị vệ sinh Thiên Thanh – Chậu rửa lavabo

Chậu rửa là một trong những vật dụng không thể thiếu trong nhà tắm gia đình. Sản phẩm của hãng gồm chậu âm bàn, chậu treo dạng chân ngắn và chậu treo dạng chân cao. Mẫu chậu LT04LLT cùng chân treo PT0400T là một trong những sự kết hợp nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng.

Kinh nghiệm mua lavabo Thiên Thanh được tổng hợp tại đây.

Bồn tiểu nam Thiên Thanh

Đây chưa hẳn là vật dụng quen thuộc của nhiều gia đình. Nhưng hiện nay, bệ tiểu nam đang là xu hướng của nhiều phòng tắm hiện đại. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn như thế nào, tham khảo kinh nghiệm mua bồn tiểu nam Thiên Thanh.

Ngoài vòi chậu lavabo thì hãng không cung cấp bất kỳ một phụ kiện đi kèm nào khác. Bạn cần phải chọn của những hãng khác. Lưu ý kỹ kích thước của sản phẩm để chọn phụ kiện phù hợp.

Để được tư vấn kỹ càng cũng như báo giá tốt nhất, liên hệ với Kim Quốc Tiến qua hotline 098.6666.516 – 091.9999.516 (Miền Nam) hoặc 089.8888.516 (Miền Bắc).

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top