Mẹo vặt

Ký hiệu hết muối trên máy rửa bát Eurosun

Mua máy rửa bát Eurosun về nhưng bạn vẫn chưa biết ký hiệu đèn báo hết muối trên dòng máy rửa bát này. Với nhiều người mới sử dụng máy bát Eurosun có khá nhiều thao tác khiến họ còn bỡ ngỡ và không biết phải làm thế nào. Hay khi đã sở hữu máy rửa bát nhưng mà bạn vẫn chưa biết cách chọn mua muối. Hôm nay Kim Quốc Tiến sẽ giúp bạn nhận biết biểu tượng hết muối trên máy rửa bát. Đồng thời hướng dẫn bạn cách chọn mua muối dùng tốt nhất cho máy rửa bát của mình. Cùng Kim Quốc Tiến tìm hiểu bài viết dưới này nhé!

Máy rửa bát Eurosun

Ký hiệu hết muối trên máy rửa chén Eurosun như thế nào?

Thông thường, các loại máy rửa bát Eurosun đều có tích hợp đèn báo hiệu hết muối. Để cho người dùng biết máy rửa bát đang hết muối hay thiếu để còn bổ sung kịp thời. Đây là một trong số những ký hiệu quan trọng trên máy rửa bát. bạn cần biết để đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng bát đĩa sau khi rửa.

Đối với máy rửa chén Eurosun. Biểu tượng đèn Led hình mũi tên “đổi chiều” sáng lên là biểu thị cho muối làm mềm nước. Ký hiệu này chính là ký hiệu báo hết múi trên máy rửa chén Eurosun. Khi thấy biểu tượng này nghĩa là bạn cần bổ sung muối ngay. Không như nước bóng, không có cũng không ảnh hưởng gì lớn. Nhưng muối lại khá là quan trọng, muối làm mềm nước có tác dụng trung hòa nước cứng, giữ lại cặn vôi, không bị tắc khi sử dụng lâu dài. Vì vậy, muối làm mềm nước do đó rất quan trọng với máy rửa bát. Khi máy báo hết, bạn cần bổ sung ngay.

Ký hiệu hết muối trên máy rửa bát Eurosun

Ngoài việc cho thấy máy thiếu muối hoặc hết muối, đèn báo này còn thể hiện thêm các vấn đề sau:

– Máy sử dụng quá nhiều muối, hoặc muối không cần thiết vì nồng độ PH của nước dưới 7 là nước đã đủ mềm.

– Có nhiều bọt trong máy rửa bát do sử dụng sai loại chất tẩy rửa.

– Chưa đậy chặt nắp bình chứa muối.

Cách chọn mua muối cho máy rửa bát Eurosun

Một điều vô cùng quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi sử dụng máy rửa bát Eurosun. Không phải loại muối nào cũng có thế sử dụng được cho máy rửa chén. Cần phải sử dụng đúng loại muối chuyên dụng để đạt được hiệu quả tẩy rửa tối đa. Giúp ta kéo dài được tuổi thọ của sản phẩm. Các chuyên gia khuyến khích người dùng sử dụng các loại muối chuyên dụng như: Finish, Alio Compact, Somat,… cho máy rửa bát của hãng Eurosun.

Muối rửa bát Finish

Muối rửa bát Finish
Muối rửa bát Finish

Muối rửa bát Finish là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức. Thành phần chính của muối này là: Sodium Chloride, Anticaking Agent, Sodium Ferrocyanide, Potassium Ferrocyanide.

Tính năng:

– Làm giảm độ cứng. loại bỏ các phân tử phân tử ion Ca+, Fe+, Mg+ có trong nguồn nước.

– Với kích thước hạt lớn giúp giảm tốc độ hòa tan trong nước.

– Tẩy rửa sạch sẽ mọi vết cặn bám trên bề mặt buồng máy rửa bát.

Để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình, hiện nay, trên thị trường đang có các loại muối Finish: 1.2kg, 1.5kg, 3kg, 4kg với mức giá dao động từ 100 đến 500 nghìn đồng. Mỗi lần đổ đầy muối vào hộc thì có thể sử dụng máy rửa bát lên đến 3-4 tháng sau mới cần đổ thêm muối.

Muối rửa bát Alio

Muối rửa bát Alio
Muối rửa bát Alio

Muối rửa bát Alio hiện tại chỉ có 1 loại 2kg trên thị trường. Được sản xuất tại CHLB Đức với công thức đặc biệt, đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lí nguồn nước. Thành phần: Hợp chất muối chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT lớn hơn 4% và các thành phần khác.

Muối rửa bát Alio có tính năng:

– Làm mềm nước và tăng hiệu suất làm sạch chất tẩy rửa.

– Xử lí các tạp chất do nước chứa như sắt, cacbonat, có thể làm hỏng thiết bị và máy móc.

– Trung hòa các ion Ca+, Mg+ tạo ra môi trường nước với độ tinh khiết cao hơn.

Muối rửa bát Somat

Muối rửa bát Somat
Muối rửa bát Somat

Muối rửa bát Somat được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, được nhiều bà nội trợ Việt tin dùng. Trên thị trường hiện nay có 2 loại muối rửa bát Somat: 1,2kg, 2,4kg.

Tính năng:

– Làm mềm nước để tăng năng suất làm sạch chất tẩy rửa.

– Với hoạt chất đặc biệt giúp trung hòa các ion nhựa tái sinh trong quá trình rửa bát bằng nhiệt độ cao.

– Ngăn chặn khả năng bám cặn tại thành bề mặt của buồng máy rửa chén.

Trên đây là thông tin giúp bạn trả lời câu hỏi. Cũng như cách chọn mua muối chuyên dùng tốt nhất cho máy rửa bát mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng với những thông tin mà mình vừa chia sẻ có thể giúp ích được cho bạn. Nếu bạn muốn mua thiết bị nhà bếp Eurosun chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 1900.571.590 để được hỗ trợ. Cam kết chiết khấu cao và nhiều ưu đãi cho quý khách hàng.

-34%
13,350,000 
-19%
8,800,000 
-33%
19,500,000 
-19%
21,780,000 
-21%
20,380,000 
-21%
20,380,000 
-20%
7,150,000 
-21%
11,100,000 
Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top