Trang chủ / Thiết bị nước / Máy nước nóng gián tiếp / Máy nước nóng gián tiếp Ferroli

Máy nước nóng gián tiếp Ferroli

Hiển thị 1–20 của 34 kết quả

Có tất cả 34 sản phẩm
-22%
-22%
-21%
-22%
-23%
-21%
-22%
-22%
-21%
-22%
-22%
-22%
-20%
-22%
-22%
-22%
-21%
-22%
-23%

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy nước nóng gián tiếp thì đừng bỏ qua thương hiệu Ferroli nhé! Đây được xem là một trong những sản phẩm được rất nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này qua những thông tin dưới đây.

Ưu điểm của máy nước nóng gián tiếp Ferroli

– Lớp men Titan được phủ kín bề mặt ruột bình bằng công nghệ tĩnh điện tiên tiến. Giúp bề mặt ruột bình thành một mặt phẳng thống nhất, chống rò rỉ điện và nâng cao chất lượng nước.

– Lớp phủ men xanh vĩnh cửu giúp cải thiện sự tinh khiết của nước, an toàn cho sức khỏe.

– Thanh đốt mạ bạc có độ bền cao, hiệu suất làm việc lớn, tiết kiệm điện năng & thời gian làm nóng nước.

– Đèn LED hiển thị tráng thái: hai chế độ hiển thị đèn hiển thị đỏ (bình đang trong trạng thái hoạt động) và màu xanh (trạng thái dừng hoạt động).

– Nút xoay điều chỉnh nhiệt cho phép tùy chỉnh nhiệt độ thuận tiện, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Luôn luôn duy trì nhiệt độ nước ổn định.

– Lớp cách nhiệt không chứa CFC đảm bảo tránh được sự thất thoát nhiệt và tổn thất năng lượng. Giúp quá trình làm nóng nước diễn ra nhanh hơn và nước nóng trong bình luôn được bảo quản ở nhiệt độ tốt nhất.

– Bộ chống rò điện (ELCB) là thiết bị an toàn sẽ ngắt kết nối giữa thiết bị với mạch điện bất cứ khi nào xuất hiện rò điện thông qua cơ thể con người khi chạm phải các phần mạng điện của máy nước nóng gián tiếp Ferroli.

– Rơ-le sẽ tự ngắt khi nhiệt độ trong bình quá 90 C, và chỉ có thể hoạt động lại khi có sự kiểm tra của kỹ thuật để ngăn sự cố thanh nhiệt bị đốt khô.

back to top