Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh TOTO

Mẹo vặt khi chọn và sử dụng bồn tiểu TOTO

Tiểu nam là một vật dụng không quá xa lạ trong mỗi không gian nhà vệ sinh. Những tính năng ứng dụng chuyên biệt, bồn tiểu được nhiều khách hàng chọn mua. Tuy nhiên giữa hàng vạn thương hiệu mẫu mã thì đâu mới là sản phẩm đáp ứng đủ nhu cầu của chúng ta. Nếu bạn đang băn khoăn và thắc mắc thì hãy cùng Kim Quốc Tiến tìm hiểu một số mẹo vặt khi chọn và sử dụng bồn tiểu TOTO

Mẹo vặt khi chọn và sử dụng bồn tiểu TOTO

Bồn tiểu sử dụng cũng như có mặt trong nhiều khu công cộng, trung tâm thương mại hoặc những quán cafe.

Lưu ý về lắp đặt

Lắp đặt bồn tiểu TOTO

Một trong những điều cần lưu ý đó là đến lắp đặt của tiểu nam. Với mỗi một sản phẩm thì sẽ có một cách lắp đặt và có kèm những phụ kiện đi kèm riêng. Chính vì vậy các bạn nên tham khảo bản vẽ lắp đặt đã đi kèm trong sản phẩm để sử dụng tiện lợi hơn.

Ngoài những tiêu chí như vị trí lắp đặt, ống thải chờ sẵn cùng đường nước cấp thì những mẫu bồn tiểu treo tường các bạn sẽ không đặt sàn được. Ngược lại những mẫu tiểu nam đặt sàn lại không thể treo tường.

Quan tâm đến hệ thống xả rửa

Bộ xả rửa của tiểu nam là một bộ phận rất quan trọng. Ngoài nhiệm vụ chính là xả rửa thì nó còn giúp khử mùi, chống hôi và xả sach. Đây là một điều vô cùng quan trọng khi sử dụng. Vì những khu công cộng hoặc những quán ăn, lượng người sử dụng đông, nếu có mùi hôi thường rất khó chịu. Ngoài ra việc vệ sinh, khử mùi và chùi rửa cũng khó khăn và tốn thời gian hơn.

Chọn lựa bồn tiểu phù hợp với không gian

Một yếu tố thường bị nhiều khách hàng bỏ qua. Hoặc không chú trọng đến đó chính là không gian sử dụng. Nếu bạn dùng bồn tiểu dáng lớn đứng sàn trong khi nhà vệ sinh lại có kích thước hẹp nhỏ. Vậy thì sản phẩm sẽ khiến cho không gian đã nhỏ lại càng nhỏ hơn, không khí không thoáng.

Vì vậy ngay từ khi có ý định chọn mua bồn tiểu các bạn cũng nên xác định rõ kiểu dáng. Cũng như mẫu mã của sản phẩm dựa theo kích thước của nhà vệ sinh. Các bạn cũng nên quan tâm đến sự hài hòa không gian với bồn cầu TOTO cũng như những thiết bị khác.

Không gian lắp đặt bồn tiểu TOTO

Sự tương thích giữa bồn tiểu và van xả tiểu.

Đây là một yếu tố quan trọng. Vì nếu sử dụng bộ xả van tiểu không tương thích thì sẽ không dùng được bồn tiểu.

Van xả tiểu thường có nhiều loại như van xả cơ, cảm ứng. Hay được tích hợp sẵn trong bồn tiểu nam. Nếu sử dụng bồn tiểu có kích thước lớn nhưng lại chọn van tiểu có khối lượng nước xả nhỏ. Dễ dẫn đến trường hợp xả rửa không sạch. Như vậy chất thải không sạch lại còn gây ra những mùi hôi khó chịu.

Nếu sử dụng những tiêu nam treo tường có dung tích chứa nhỏ. Có thể kết hợp với những tiểu nam có dung lượng xả nhỏ sẽ phù hợp hơn. Với những tiểu nam lớn cũng tương tự như vậy.

Van xả tiểu TOTO

Kim Quốc Tiến – Đại lí phân phối thiet bi ve sinh TOTO chính hãng

Là đại lí cấp 1 chuyên phân phối chính hãng TOTO. Đến với chúng tôi không chỉ nhận được ưu đãi giá cực thấp mà còn được nhận nhiều chế độ hậu mãi tốt. Tất cả những sản phẩm ở đây đều được chúng tôi trực tiếp quay review thực tế. Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Để được tư vấn và hỗ trợ các bạn có thể liên hệ hotline 1900 571 590.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top