Góc chia sẻ

Mẹo vặt khi dùng và lắp đặt bồn cầu TOTO treo tường

TOTO là một thương hiệu lớn nổi tiếng tại thị trường Nhật Bản cũng như tại Việt Nam. Bồn cầu treo tường đã không phải là một tên gọi quá xa lạ. Có cấu trúc đặc biệt đến lạ kì khi mà chân cầu được thiết kế cách sàn. Nó giúp tạo nên một không gian mới lạ và đặc biệt hơn. Được yêu thích là thế những có nhiều mẹo vặt khi dùng và lắp đặt bồn cầu TOTO treo tường không phải ai cũng biết. Chính vì vậy, hôm nay Kim Quốc Tiến sẽ chia sẻ kinh nghiệm trong việc này nhé

Một số mẹo khi dùng và lắp đặt bồn cầu TOTO treo tường

Chú ý đến vị trí ống thải

Đối với những bồn cầu TOTO thông thường, ống thải chờ sẽ được lắp đặt dưới sàn. Tuy nhiên với những bồn cầu treo tường tất cả đều sẽ được lắp đặt hệ thống thoát ngang. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc ống thải được lắp ở tường. Tâm xả tính từ sàn lúc hoàn thành cho đến tâm bồn cầu là 200mm.

Ngay từ khi lúc xây nhà, bạn nếu muốn sử dụng bồn cầu treo tường hoặc những kiểu bồn cầu thoát ngang. Bạn nên chuẩn bị ống thải thoát ngang.

Ống thải bồn cầu treo tường Toto

Chiều cao của bồn cầu

Khi nhìn từ phía bên ngoài, bồn cầu treo tường thường sẽ chỉ có phần bồn cầu và nút nhấn nổi bên ngoài. Phần két nước hay còn gọi là thùng nước được giấu âm tường. Vì phần thùng nước âm tường vì vậy phần khung sắt. Giữ được lắp đặt theo đúng yêu cầu kĩ thuật. Chiều cao tối thiêu của bồn cầu tính từ sàn lên là 1120mm. Chiều ngang của bồn cầu cũng có thể dao động nhiều có thể từ 500mm trở lên.

Một lưu ý lớn là để lắp đặt được loại bồn cầu treo tường này. Là phần tường phải dày 200mm trở lên. Vậy nếu tường nhà bạn chỉ có 100mm có lắp đặt được không? Câu trả lời là vẫn được. Tuy nhiên, bạn cần phải đắp thêm một lớp tường nữa. Để đảm bảo rằng phần thùng nước được nằm âm tường.

Chiều cao của bồn cầu Toto

Chú ý đến thời gian lắp đặt

Khác với những mẫu bàn cầu thông thường, sau khi đã hoàn thành xong chúng ta mới tiến hành lắp đặt bồn cầu. Tuy nhiên với bồn cầu treo tường TOTO thì lại khác. Bạn cần phải mua và lắp đặt két nước trước khi hoàn thành sơn tường xong.

Kim Quốc Tiến – trung tâm chăm sóc, tư vấn thiết bị vệ sinh TOTO cao cấp

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top