Kinh nghiệm

Một số mẹo sắp xếp phòng tắm thông thoáng hơn

Bạn cảm thấy mệt mỏi và bối rối khi phòng tắm đã nhỏ lại còn không đươc thông thoáng. Việc sắp xếp mọi thứ sao cho thật gọn gàng và thoáng khí hơn khiến bạn đau đầu. Những lúc như vậy việc tham khảo một số meo vặt sắp xếp phòng tắm thông thoáng hơn sẽ giúp ích bạn rất nhiều. Hôm nay, siêu thị Kim Quốc Tiến sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm về vấn đề này khi dùng thiết bị vệ sinh TOTO nhé.

Một số mẹo sắp xếp phòng tắm thông thoáng hơn

Mẹo sắp xếp phòng tắm thông thoáng hơn – Có thể bạn chưa biết

Dưới đây là một số mẹo sắp xếp phòng tắm thông thoáng hơn. Mong rằng sẽ giúp ích cho bạn.

Sử dụng tranh, hình ảnh 3d.

Nếu không gian nhà bạn quá hẹp hoặc quá nhiều ngóc ngách thì với những kiểu sơn sửa thông thường không khiến cho không gian trở nên thoáng đãng hơn. Vì vậy các bạn có thể sử dụng những kiểu tranh ảnh 3D khổ lớn về cây cối hoặc thiên nhiên để giúp cho phòng tắm mát mắt hơn. Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng một số loại giấy dán tường chống nước sử dụng trong phòng tắm. cũng khá tiện.

Dùng khay và sọt nhỏ để chứa đồ

mẹo sấp xếp phòng tắm thông thoáng hơn

Thông thường, chúng ta có xu hướng thiết kế các loại kệ, tủ để chứa đồ vật và phụ kiện nhà tắm. Những chiếc kệ này có thể khiến không gian sang trọng hơn; nhưng nó cũng chiếm nhiều không gian. Muốn không gian thoáng hơn, bạn có thể sử dụng các loại khay, sọt để chứa đồ.

Sử dụng kệ đa năng

Những phòng tắm luôn có những không gian chết rất lãng phí. Nếu như biết cách tân dụng những không gian này sẽ khiến không gian của chúng ta rộng hơn nhiều. Vì vậy việc sử dụng những phụ kiện phòng tắm TOTO khá tiện lợi. Chúng ta có thể lắp đặt thêm kệ gương để những đồ đạc nhỏ gọn hơn.

thiết bị nhà vệ sinh toto

Thiết kế âm tường

Thiết kế âm tường thực sự là một cách hiệu quả để tiết kiệm không gian. Bạn có thể tạo ra những chiếc tủ trong tường để chứa đồ vật như: máy sấy tóc; các loại sữa tắm, dầu gội….Trừ những thiết bị nhà tắm cần đặt ở vị trí thuận tiện cho việc sử dụng, các đồ vật nhỏ đều phù hợp để chứa trong các loại tủ nhằm tiết kiệm không gian.

Để có một không gian tắm thoáng đãng, bạn nên định hướng ngay từ khâu thiết kế; sắp đặt và sử dụng các phụ kiện nhà tắm. Sự thoáng đãng sẽ mang lại cho bạn sự thư thái và nhiều cảm hứng trong chính không gian tắm của mình.

Sử dụng lỗ thông gió.

Lỗ thông gió thường được thiết kế trong những khu nhà tắm. Lỗ thông này sẽ lấy những không khí tự nhiên bên ngoài vào. Giúp cho không gian phòng tắm thông thoáng hơn. Hơn nữa, nó cũng giảm thiểu những uế khí, những mùi khó chịu trong phòng tắm. Thường kiểu lỗ này được thiết kế trên cao có thể cách trần tầm 20 centimet. Kích thước mỗi lỗ thông thường vào khoảng 20 đến 25cm.

Ngoài ra các bạn cũng có thể dụng những mẫu quạt thông gió để tránh cho không gian quá ngột ngạt.

Sử dung kết cấu mở

Những mẹo sấp xếp phòng tắm thông thoáng hơn

Khi thiết kế phòng tắm, bạn có thể thiết kế không gian mở. Sử dụng những cửa sổ lớn hoặc phân chia không gian bằng vách kính. Thậm chí, nhiều ngôi nhà còn thiết kế phòng tắm ngoài trời. Không gian mở sẽ giúp bạn “ăn gian” không gian hiệu quả. Phòng tắm sẽ luôn có cảm giác rộng, sáng và thoáng hơn.

Sử dụng phểu thoát sàn

Bên cạnh đó một chiếc phễu thoát sàn tốt sẽ giữ nước. Không để bị tràn ngược từ ống thải lên lại bên trên, ngăn chặn mùi hôi quay ngược trở lại.

Hi vọng bài viết này có thể giúp ích cho các bạn có thêm một số mẹo vặt bổ ích. Liên hệ hotline 091 9999 516 – 098 6666 516 Mr Thịnh

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top