Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh Inax

Nắp bồn cầu điện tử và nắp rửa cơ Inax

Là một thương hiệu lớn và nổi tiếng trong nghành thiết bị vệ sinh, Inax Nhật Bản luôn mang lại cho khách hàng những chất lượng cuộc sống tuyệt vời nhất. Nhắc đến đây khách hàng chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến những mẫu thiết kế sang trọng và đẹp mắt. Hay những thiết kế với chất lượng men sứ sáng bóng trăm năm. Trong số những sản phẩm đó ắt hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua những mẫu nắp bồn cầu điện tử và nắp rửa cơ. Hai sản phẩm này có gì khác nhau? Tính năng của nó như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm ngay dưới đây nhé

Nắp bồn cầu điện tử và nắp rửa cơ Inax có gì giống và khác nhau

Giống nhau

Cả hai sản phẩm này đều được thiết kế cũng như sản xuất nhờ thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng. Từ những khâu kiểm chọn nguyên liệu cho đến việc kiểm nghiệm sản phẩm đều được kiểm duyệt kĩ càng

Hai sản phẩm có thể kết hợp chung với bất kì mẫu bệt Inax nào. Sự tương thích giữa nắp rửa và bồn cầu là 100%. Chính vì vậy giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự chọn lựa hơn khi mua hàng và sử dụng.

Khác nhau

Nắp bàn cầu điện tử Inax

Ở phía cuối nắp bồn cầu được gắn 1-2 vòi rửa với nhiều chế độ khác nhau như: Rửa trước, rửa sau, rửa massage, người dùng có thể thay đổi nhiệt độ và áp lực phụ thuộc vào nhu cầu của từng người.
Bảng điều khiển được nắp bên hông bồn cầu giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn chế độ khác nhau: chế độ rửa, chế độ sấy khô kháng vi khuẩn, chế độ sưởi ấm,… Hiện nay trên thị trường còn có thêm mẫu nắp bồn cầu Inax với hệ thống bảng điều khiển từ xa không dây có chữ nổi dành cho những đối tượng bị khiếm thính. Ngoài ra bộ phận cảm biến hồng ngoại của nắp bồn cầu giúp xác định có người hay không để điều chỉnh nhiệt độ ( bạn có thể quan sát và sẽ thấy có 6 mức tùy chỉnh khác nhau phù hợp với từng thành viên trong gia đình)
Hệ thống an toàn tự ngắt trong trường hợp bồn cầu gặp sự cố như: quá nhiệt, bồn cầu không đủ nước. Sản phẩm cũng có nhiều ưu điểm như:
– Tự động phun rửa, sấy khô, khử mùi, sưởi ấm nắp ngồi
– Tiện nghi, dễ dàng sử dụng và vệ sinh
– Không phải dùng tay rửa trực tiếp
– Giảm thiểu tối đa việc sử dụng giấy
Nắp bồn cầu điện tử và nắp rửa cơ inax

Nắp bồn cầu Inax rửa cơ

Nắp rửa cơ được chế tạo từ những vật liệu cao cấp với vòi rửa nước lạnh, vận hành đơn giản chỉ cần gạt nút, không sử dụng điện năng. Vòi rửa bên trong nắp có khả năng tự vệ sinh bằng nước trước và sau khi sử dụng đảm bảo vệ sinh cho gia đình bạn.
Cấu tạo gồm có bệ ngồi và phần nắp, sản phẩm được tích hợp với bảng điều khiển bằng tay dễ dàng sử dụng với nguyên lý hoạt động không dùng điện giúp tiết kiệm điện năng. Ngoài ra sản phẩm được sử dụng với 2 chế độ chính là rửa tiểu nữ và rửa sau sạch sẽ mà không cần đến giấy vệ sinh, giảm rác thải thân thiện với môi trường.
Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu bon cau Inax tương thích với nắp bồn cầu để chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất
Nắp bồn cầu điện tử và nắp rửa cơ inax

Có nên sử dụng nắp bàn cầu thông minh Inax?

Đây ắt hẳn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. So với những mẫu bồn cầu chỉ có chức năng nắp đóng mở thông thường thì những sản phẩm này có nhiều tính năng hơn. Đầu tiên với chế độ xịt được tính toán phù hợp với cấu tạo cơ thể giúp cho việc vệ sinh thoải mái và tiện lơi. Bạn cũng không lo lắng việc sử dụng nước bị văng như khi dùng vòi xịt. Nó còn giúp tiết kiệm chi phí gia đình trong việc dành mua giấy vệ sinh.
Hơn nữa việc sử dụng nắp rửa thông minh phù hợp với cả người lớn và trẻ con. Giúp trẻ tự đi vệ sinh cũng như tạo được tính tự lập và tính ham học hỏi khám phá mọi thứ xung quanh
Để được tư vấn kĩ hơn bạn có thể liên hệ hotline 091 9999 516 – 098 6666 516 Mr Thịnh
Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top