Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh Caesar

Nắp rửa cơ Caesar và những điều ít ai biết

Nắp rửa cơ đang ngày càng trở nên phổ biến hơn tại thị trường Việt. Nhờ những ưu điểm vượt trội cùng những tiện ích mà nó mang lại, đây là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo được lòng hàng triệu khách hàng khó tính. Nắp rửa cơ Caesar cũng nhận được nhiều cảm tính từ nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên với một người tiêu dùng phổ thông thì bạn đang rất phân vân không biết nên ra quyết định như thế nào. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ phân tích và trình bày kỹ hơn về sản phẩm nắp rửa cơ của thương hiệu đến từ Đài Loan, Caesar.

Đặc điểm của nắp rửa cơ Caesar

Nắp rửa cơ hay còn gọi là nắp rửa bồn cầu cơ. Thay vì mỗi bồn cầu có một chiếc nắp thông thường, thì bạn sử dụng nắp cơ làm thay thế. Sản phẩm được trang bị vòi rửa với nhiều chế độ khác nhau, giúp bạn vệ sinh sạch sẽ sau khi đi vệ sinh. Vòi rửa được điều chỉnh bằng núm xoay tay tách biệt bên ngoài sạch sẽ, dễ dàng.

TAF050

Những ưu điểm của nắp rửa cơ Caesar

1.Tiết kiệm chi phí

Những sản phẩm khác có thể giúp vệ sinh sạch sẽ người dùng là bồn cầu thông minh hoặc nắp bồn cầu điện tử. Cả hai sản phẩm này có giá thành cao hơn rất nhiều so với nắp cơ. Nếu ngân sách của bạn không quá dư dả, và bạn cũng không cần quá nhiều tính năng ngoài chuyện rửa sạch cơ thể sau khi đi vệ sinh thì nắp bồn cầu đa năng chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

2. Dễ dàng lắp đặt, bảo quản, bảo trì và thay thế

Sản phẩm có kết cấu khá đơn giản nên dễ dàng lắp đặt. Việc chùi rửa cũng dễ dàng hơn 2 loại bồn cầu và nắp điện tử trên rất nhiều.

3. Tiện nghi, dễ dàng sử dụng

Thông qua một điều khiển bằng nút vặn ngay bên hông nắp. Bạn có thể điều chỉnh chế độ: chế độ dành cho phụ nữ va chế độ cho phần sau. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể điều chỉnh được áp lực nước cấp sao cho phù hợp với nhu cầu bản thân.

Nắp đóng êm giảm tiếng ồn, càng làm nên sự đẳng cấp cho sản phẩm và cả không gian sống.

nắp rửa bồn cầu cơ

Nắp rửa bồn cầu cơ đảm bảo một cuộc sống sạch và một môi trường xanh cho con người

4. Sạch sẽ dễ chịu

Việc không cần phải dùng tay trực tiếp như dùng giấy hay vòi xịt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo sự sạch sẽ.

5. Giảm thiểu việc sử dụng giấy

Giấy vệ sinh là một trong những tác nhân gây nên tắc bồn cầu và gây ô nhiễm môi trường. Nắp rửa cơ sẽ giải quyết những vấn đề này và còn giúp tiết kiệm chi tiêu hàng tháng vào việc mua giấy.

bồn cầu kết hợp nắp cơ caesar

Một số mẫu bồn cầu kết hợp với nắp rửa cơ Caesar

Những điều khác bạn cần biết

Caesar chỉ có một sản phẩm nắp rửa cơ duy nhất mang mã số TAF050.

Sản phẩm có thể được lắp đặt cho tất cả loại bồn cầu Caesar.

Tuy nhiên, để đảm bảo sự vừa khít giữa thân bồn và nắp, không xảy ra tình trạng thiếu hụt hay dư thừa, phát huy tối đa vẻ đẹp vốn có của chúng. Hãng khuyên bạn nên kết hợp TAF050 với những mã bàn cầu sau: CD1356, CD1349, CD1348, CD1341, CD1331, CD1340, CD1345, CD1375, CT1325, CD1325, CT1338, CD1530.

Liên hệ với Kim Quốc Tiến để được mua các sản phẩm của Caesar và nhiều hãng thiết bị vệ sinh khác với giá tốt nhất.

Hotline: 098.6666.516 | 091.9999.516

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top