Góc chia sẻ

Nắp rửa điện tử TOTO và nắp rửa cơ có gì khác nhau?

Hiện nay, nhằm phục vụ cũng như tối ưu hóa sự tiện lợi trong việc sử dụng, TOTO VN đã cho ra mắt những mẫu nắp rửa đa chức năng. Trong đó được phân ra làm hai loại chính là nắp rửa điện tử TOTO và nắp rửa cơ. Hai loại này có gì khác nhau? Cách phân biệt như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu cùng với siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Quốc Tiến.

Nắp rửa điện tử Washlet

Nắp rửa Washlet là một sản phẩm nắp bàn cầu tự động, thông minh. Với các ưu điểm như: tự động đóng mở, vòi rửa đa chức năng. Công nghệ nước khử trùng Ewater+ đem đến sự vệ sinh tối ưu cho bàn cầu. Ngoài ra, bàn cầu cao cấp với nắp rửa Washlet cũng xóa tan những nỗi ám ảnh khi đi vệ sinh vào mùa lạnh . Với chức năng sưởi ấm bệ ngồi và khử mùi hiệu quả. Các chức năng được vận hành theo điều chỉnh của người dùng trên bảng điều khiển kèm theo.

Nắp rửa điện tử Washlet thích hợp với những gia đình hiện đại. Có nguồn thu nhập cao và một không gian vệ sinh rộng rãi.

Để sử dụng loại nắp này thường trong nhà tắm phải đi sẵn đường điện gần bồn cầu để cắm điện. Hoặc phải đi đường điện nổi nếu không dây điện đi sẵn trước đó.

Nắp rửa điện tử Toto Washlet
Nắp rửa điện tử Toto Washlet

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu nắp bàn cầu TOTO tại đây

Nắp rửa cơ Ecowasher

Sản phẩm bàn cầu cao cấp với nắp rửa cơ sử dụng cần gạt để điều khiển. Vòi rửa với hai chức năng giúp người dùng trải nghiệm cảm giác rửa vô cùng thoải mái.

Thường nắp rửa cơ này sẽ có hai loại là nắp chỉ có chức năng rửa sau và loại có hai chức năng.

Sản phẩm này cũng không có quá nhiều yêu cầu về đường điện. Vì sản phẩm này dùng chủ yếu sử dụng áp lực nước cấp.

Bàn cầu cao cấp nắp rửa cơ phổ biến với nhiều hộ gia đình. Vì giá cả phải chăng và thiết kế tiện nghi. Nó phù hợp với không gian kết hợp nhà vệ sinh và nhà tắm với diện tích nhỏ.

Qua đó, có thể thấy sản phẩm nắp rửa cơ Ecowasher hay nắp rửa điện tử Washlet được cung cấp bởi TOTO đều là những thiết bị tối ưu. Giúp bạn nâng cao chất lượng bàn cầu đang dùng, cải thiện cuộc sống với trải nghiệm tiện ích vệ sinh hiện đại nhất.

Nắp rửa cơ Ecowasher
Nắp rửa cơ Ecowasher

Nên sử dụng loại nắp bồn cầu TOTO nào ?

Chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ phân vân. Không biết nên chọn kiểu nắp nào phù hợp hơn cho gia đình. Thực sự khi sử dụng nắp rửa washlet sẽ phù hợp. Cũng như cung cấp nhiều chức năng tiện lợi hơn cho gia đình. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm này lại khá cao hơn so với những mẫu nắp rửa cơ thông thường.

Những mẫu nắp rửa co được sử dụng ở những khu công cộng nhiều hơn.

Các bạn cũng có thể xem xét đến nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế gia đình để chọn mua sản phẩm thích hợp.

Ngoài ra cũng nên lưu ý xem bồn cầu của mình có lắp được và tương thích với mẫu nắp rửa nào. Để được sự hỗ trợ nhanh nhất hãy liên hệ đến hotline 1900 571 590.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top