Hiển thị tất cả 18 kết quả

Có tất cả 18 sản phẩm
-24%
-24%
14,440 
-24%
14,440 

Nêm nhấn là một phụ kiện hỗ trợ giúp bạn mở cánh cửa tủ hoặc ngăn kéo một cách vô cùng dễ dàng với chỉ một cú chạm nhẹ vào bề mặt. Thường được ứng dụng cho cửa, tay nâng, ngăn kéo tủ… vô cùng tiện lợi.

Đặc điểm nổi bật của nêm nhấn

– Điều chỉnh độ sâu linh hoạt giúp đảm bảo khả năng đóng nhẹ nhàng, không cần sử dụng dụng cụ chỉ cần vặn chốt đẩy sang trái hoặc phải là có thể tùy chỉnh được.

– Mẫu mã đa dạng giúp bạn có thể chọn loại nêm nhấn dài hoặc ngắn phù hợp để khoan vào thùng tủ hoặc dùng với đế điều chỉnh bắt vít tùy vào mục đích sử dụng.

– Phụ kiện này trang bị tính năng “chạm an toàn” cho phép tách hệ thộng ra khỏi bản lề một cách dễ dàng.

– Được đánh giá là một phụ kiện tủ bếp rất thông minh, nêm nhấn sẽ đặc biệt tiện lợi khi bạn đang phải bê nhiều đồ đạc. Giờ đây bạn có thể mở tủ hoặc ngăn kéo bằng cách ấn nhẹ lên cánh cửa.

Một số ứng dụng của nêm nhấn

+ Nêm nhấn dùng cho cửa: chỉ cần chạm nhẹ là cửa tủ sẽ mở ra một cách dễ dàng cùng với hệ thống giảm chấn được tích hợp sẵn trong bản lề sẽ là bộ đôi hoàn hảo giúp cho việc đóng mở vận hành trơn tru, cửa đóng lại mà không phát ra tiếng ồn.

+ Nêm nhấn cho tay nâng: chạm nhẹ là hệ thống tay nâng sẽ mở ra một cách dễ dàng. Sau đó, có thể mở mặt trước lên với độ mở như mong muốn. Để đóng lại, chỉ cần nhấn vào mặt trước tay nâng.

+ Nêm nhấn cho ngăn kéo tủ không tay nắm: hệ thống mở bằng cơ, chạm nhẹ vào bất cứ vị trí nào trên bề mặt để mở, đóng lại chỉ cần ấn nhẹ thêm một lần nữa.

back to top