Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh Viglacera

Nên chọn bồn cầu Viglacera xả nhấn hay xả gạt?

Ngày xưa, khách hàng thường không để ý về vấn đề xả gạt hay nhấn của bàn cầu. Tuy nhiên, cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu của khách hàng ngày càng cao. Người dùng sẽ để ý và quan tâm đến nhiều vấn đề hơn. Và bồn vệ sinh xả nhấn hay xả gạt tốt hơn là mối quan tâm đặc biệt của khách hàng. Có nhiều lời đồn rằng sử dụng bệ xí xả nhấn sẽ tiết kiệm lượng nước. Liệu rằng lời đồn này có thực sự đùng không? Cùng tìm hiểu xem mua bồn cầu Viglacera xả gạt hay xả nhấn sẽ tốt hơn nhé!

Bồn cầu Viglacera xả nhấn và xả gạt có gì khác nhau?

Xét về chế độ xả thì bàn cầu của thiết bị vệ sinh Viglacera có hai chế độ xả chính: xả gạt và xả nhấn. Hai chế độ xả này có gì mà gì mà người dùng lại phân vân đến vậy.

Bệ xí xả nhấn có gì đặc biệt?

bồn cầu viglacera v39

Chế độ xả 2 nút nhấn được áp dụng trên cả bồn vệ sinh 2 khối và 1 khối. Nút nhấn được đặt ở phía trên của két nước. Được chia làm hai loại xả tiểu 3 lít và xả đại 6 lít. Tương ứng cho bạn khi đi nhẹ và đi vệ sinh nặng.

Thường thì 2 chế độ xả sẽ sử dụng lượng nước ít hơn so với chế độ xả nhấn. Khi bạn đi nhẹ thì chỉ cần sử dụng chế độ xả tiểu 3 lít là đủ. Điều này giúp tiết kiệm lượng nước cho gia đình bạn. ngoài ra, cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần dùng tay nhấn nhẹ vào nút nhấn là nước sẽ tự động xả. Chế độ xả nhanh, mạnh, đánh bay mọi vết bẩn một cách nhanh và sạch nhất.

Sản phẩm bồn cầu hiện nay thường được áp dụng chế độ xả nhấn nhiều hơn. Điều này nhắm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chế độ xả nhấn được áp dụng hầu hết trên dòng sản phẩm bàn cầu 1 khối Viglacera và cả bàn cầu 2 khối. Một vài sản phẩm nổi bật mà bạn nên biết như: VI88, VI66, VI107M, V45, BL5,…

Bệ xí xả gạt có đặc điểm gì?

bồn cầu viglacera VI77

Nhìn vào sản phẩm bạn sẽ thấy chế độ gạt tay được đặt ở phía trước hoặc bên phải của két nước. Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần gạt tay là nước sẽ được xả ra. Vì là một chế độ nên nên áp dụng cho cả đi nặng và đi nhẹ. Việc đi nhẹ thì không cần tốn quá nhiều nước xả, điều này sẽ làm lãng phí một lượng nước tương đối lớn.

Tốn 6 lít hoặc 7 lít cho một lần đi vệ sinh là một điều thực sự không cần thiết. Vậy nên khách hàng sẽ lựa chọn chế độ xả nhấn nhiều hơn hay vì chọn chế độ xả gạt. Tuy nhiên, bệ xí sử dụng chế độ xả gạt có mức giá rẻ hơn so với chế độ xả nhấn. Có lẽ điều này chính là vấn đề khiến khách hàng băn khoăn nhiều hơn.

Bạn có thể tham khảo bồn cầu Viglacera VI77 hai khối xả nhấn để biết thêm thông tin chi tiết.

Nên mua bồn cầu Viglacera xả gạt hay xả nhấn thì tốt hơn?

Tùy vào nhu cầu, sở thích, cũng như điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn loại bàn cầu xả nhấn hay xả gạt. Loại nào cũng đều rất dễ cho việc sử dụng và cũng có những ưu điểm riêng. Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm tiết kiệm nước thì có thể chọn loại xả nhấn. Còn không, bạn có thể chọn chế độ xả gạt để tiết kiệm chi phí mua hàng.

Kim Quốc Tiến – địa chỉ cung cấp sản phẩm bàn cầu chính hãng. Không chỉ bán bồn vệ sinh, công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp các sản phẩm về thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp và một vài sản phẩm khác. Các bạn hãy yên tâm vì sản phẩm của chúng tôi đã được qua quá trình kiểm định nghiệm ngặt trước khi đến tay khách hàng. Bạn có thể xem trực tiếp sản phẩm tain showroom: số 2 đường Lương Định Của, phường Bình An, quận 2. Hoặc liên hệ qua hotline 091.9999.516 – 098.6666.516 để gặp nhân viên tư vấn.

Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về bồn cầu Viglacera xả nhấn và xả gạt. Chúc các bạn có thể mua sắm được sản phẩm mà mình ưng ý nhất.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top