Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh TOTO

Nên dùng bồn cầu TOTO một khối hay hai khối

Bệt xí vốn đã là một thiết bị vệ sinh quen thuộc được sử dụng khá quen thuộc với mỗi gia đình của chúng ta. Tuy nhiên nó lại được phân chia thành khá nhiều mẫu mã, kiểu dáng cũng như chức năng riêng. Vậy thì những tiêu chí chọn lựa như thế nào cho phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của gia đình đây? Nếu đó là điều mà bạn đang băn khoăn thì hãy cũng Kim Quốc Tiến đọc thêm bài viết nên dùng bồn cầu TOTO một khối hay hai khối.

Bạn nên dùng bồn cầu TOTO một khối hay hai khối?

Cùng tìm câu trả lời dưới bài viết này nhé!

Bệt xí TOTO một khối

Bàn cầu một khối là loại mà hiện nay người tiêu dùng sử dụng nhiều, nó sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất nếu không gian phòng vệ sinh nhà bạn rộng. Mẫu bàn cầu to nên khi sử dụng sẽ rất tiện lợi và thoải mái lại tiết kiệm nước đang kể. Vì là một thể thống nhất không có nhiều khe hở nên dế dàng vệ sinh và vận chuyển. Bàn cầu một khối có thùng nước xã dính liền với bàn cầu, loại bàn cầu này dùng hệ thống xả xi phong có đế thải hay còn gọi là con thỏ, xả sạch và êm. Và có một đặc điểm rất đáng chú ý là loại này có thể dễ dàng thay thế phụ tùng khi bị hư hỏng.

Tuy nhiên các bạn nên lưu ý hầm phốt nên được làm thoáng rộng, để lực hút được thông thoáng và tốt hơn.

Nên dùng bồn cầu toto 1 khối hay hai khối

Bàn cầu TOTO hai khối

Hiện nay loại bàn cầu hai khối có rất nhiều kiểu dáng đẹp, thiết kế đơn giản dễ lắp đặt, không yêu cầu cao về hầm và ống thông hơi. Bàn cầu hai khối là loại có thùng nước xã tách rời (Nếu là bệ xổm thì thùng nước được gắn bên trên).

Giá bàn cầu toto 2 khối có giá thành hợp lý phù hợp với không gian phòng tắm nhỏ đáp ứng nhu cầu của mọi không gian phòng tắm gia đình. Tuy nhiên vì phân thùng nước và chân cầu được tách biệt với nhau nên sau một thời gian sử dụng thì bồn cầu hay bị bám cặn. Vì thuộc phân khúc thấp nên kiểu dáng bồn cầu cũng không được đẹp mắt bằng loại một khối. Chính vì vậy khi vệ sinh sẽ gặp nhiều khó khăn và tốn nhiều thời gian cho việc lau chùi hơn.

Nên dùng bồn cầu toto 1 khối hay hai khối

Nên dùng bồn cầu một khối hay hai khối

Để có câu trả lời phù hợp khách hàng nên căn chuẩn theo nhu cầu cũng như hạn mức kinh tế của mình muốn dùng cho hạng mục này là bao nhiêu

Nếu bạn muốn sử dụng cho mục đích thuê trọ hoặc làm những khu nhà với phân khúc bình dân nên lựa chọn những mẫu bồn cầu hai khối. Vì những không gian nhà tắm hẹp dùng xí bệt hai khối cũng giúp tiết kiệm không gian và phù hợp hơn nhiều. Nhưng khu nhà trọ, khu xưởng, nhà máy hoặc những trung tâm thương mại thường sẽ ưu tiện chọn những mẫu cầu này hơn.

Còn với những không gian phòng vệ sinh lớn được làm theo nhiều phong cách khác nhau như những khu biệt thự hoặc khách sạn cao cấp. Các bạn có thể lưu ý đến việc sử dụng những mẫu bồn cầu này

Khi dùng cũng nên lưu ý đến cách lắp đặt và vị trí ống thải chờ phù hợp.

Để được hỗ trợ tư vấn thêm các bạn có thể liên hệ đến hotline 091 9999 516 – 098 6666 516 Mr Thịnh

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top