Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh Thiên Thanh

Nên mua bồn cầu Thiên Thanh xả gạt hay xả nhấn?

Một trong những băn khoăn của người tiêu dùng khi tìm hiểu và lựa chọn bồn cầu chính là bồn cầu xả gạt và xả nhấn nên chọn như thế nào. Bồn cầu của Thiên Thanh cũng có hai loại phổ biến này. Bạn cũng đang hết sức bối rối? Không biết nên mua bồn cầu Thiên Thanh xả gạt hay xả nhấn? Cùng tìm câu trả lời ngay sau đây.

Bồn cầu Thiên Thanh xả gạt là gì?

Bồn cầu xả gạt là loại bồn cầu chỉ có một chế độ xả nước. Với thiết kế một chiếc nút gạt, thường được đặt bên hông phía trên hoặc mặt trước thân bồn. Nút gạt này có thể được làm từ nhiều chất liệu nhưng thường được phủ inox sáng bóng, dễ nhìn thấy.

bồn cầu xả gạt

Bồn cầu dạng xả gạt là dạng phổ biến và truyền thống, có thể dễ dàng bắt gặp ở bất kỳ đâu. Vì chúng mang những ưu điểm sau:

– Bàn cầu xả gạt thường có mức giá dễ chịu hơn những loại bàn cầu khác.

– Dễ dàng thay thế, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa.

– Tuổi thọ của nút xả gạt thường cao hơn các loại khác.

Nhờ những ưu điểm này mà nhiều công trình ưa chuộng sử dụng. Có thể kể đến những công trình có chi phí thấp như phòng trọ, nhà nghỉ, quán ăn,…hoặc những công trình có lượng khách ghé thăm lớn như trường học, bệnh viện, nhà hàng… Việc sử dụng bàn cầu gạt tại những địa điểm công cộng sẽ giúp giảm thiểu rủi ro hư hỏng, mặc cho số lượng người dùng nhiều.

Tuy vậy, loại bồn cầu này cũng có những nhược điểm như sau:

– Thiết kế chi tiết tay gạt không được gọn gàng như loại xả nhấn.

– Do chỉ với một chế độ xả nên không tiết kiệm nước. Với đại tiện hay tiểu tiện thì bạn cũng chỉ có một mực nước cố định.

Bồn cầu Thiên Thanh xả nhấn là gì?

Khác với loại trên, bồn cầu xả nhấn là loại bồn cầu có nút nhấn để xả sạch lồng cầu. Nút nhấn này thường được đặt phía trên nắp thùng nước và có 2 chế độ xả là xả đại và xả tiểu. Thường xả đại có thể xả với 6-7 lít nước, còn xả tiểu thì 3-4 lít.

bồn cầu nút nhấn

Sản phẩm cũng được nhiều người ưa chuộng ngày nay với những ưu điểm sau:

– Gọn gàng, sang trọng và tiện lợi, dễ thao tác.

– Tiết kiệm nước đáng kể nhờ khả năng xả đại và xả tiểu riêng biệt.

– Dễ dàng thay thế, sửa chữa, bảo trì.

Tuy nhiên, chúng cũng có những nhược điểm sau:

– Nút nhấn có tuổi thọ khó có thể qua mặt được loại xả gạt

– Bồn cầu nút nhấn thường có mức giá cao hơn xả gạt (so sánh với các sản phẩm cùng thiết kế, công năng, công nghệ…)

Nên mua bồn cầu Thiên Thanh xả gạt hay xả nhấn?

Như cũng đã phân tích những ưu và nhược điểm ở trên, tùy vào nhu cầu, mục đích cũng như ngân sách mà bạn chọn sản phẩm phù hợp.

Bồn cầu 1 khối Thiên Thanh có 6 mẫu thì cả 6 đều thuộc loại xả nhấn. Thường những sản phẩm này được các hộ gia đình ưa chuộng hơn. Bởi thiết kế độc đáo, bắt mắt và thích hợp cho những không gian rộng rãi. Đặc biệt với 2 nút nhấn sẽ tiết kiệm hóa đơn tiền nước hàng tháng đáng kể cho gia đình.

bồn cầu thiên thanh xả gạt hay xả nhấn

Bàn cầu liền khối của hãng đều thuộc loại xả nhấn

Nếu gia đình bạn có không gian nhỏ, thì một số mẫu bồn cầu 2 khối và có 2 nút nhấn có thể được cân nhắc như Waves B7062HS2T, Ruby-i B0725HS2T hoặc King, Queen…

Công trình nhà trọ, nhà nghỉ, hoặc một số công trình công cộng lớn như trường học, bệnh viện,…có thể lựa chọn bồn cầu 2 khối xả gạt. Danh mục này chỉ có 3 mẫu gồm Waves B7062TGTT, Ruby-i B0725TGTT và Peach B0808HGTT.

bồn cầu thiên thanh xả gạt hay xả nhấn

Bồn cầu 2 khối của hãng có nút nhấn và nút gạt

Tham khảo đầy đủ những mẫu bồn cầu Thiên Thanh ngay.

Bạn cũng không cần phải quá lo lắng ngân sách, vì sản phẩm của hãng có những mức giá rất dễ chịu. Cộng với chiết khấu cao tại Kim Quốc Tiến, đây không còn là vấn đề nữa.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn kỹ lưỡng, liên hệ với chúng tôi qua hotline 098.6666.516 (HCM) hoặc 089.8888.516 (HN).

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top