Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh TOTO

Nên mua phụ kiện bồn cầu TOTO ở đâu?

Bồn cầu TOTO vốn đã không còn quá xa lạ với mỗi người dân Việt Nam. Với những kiểu dáng sáng, đa dạng trong thiết kế cũng như chất lượng sản phẩm này được nhiếu khách hàng tin dùng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thường thì những phụ kiện của bàn cầu thường sẽ bị lỗi hoặc hư hỏng và cần phải thay thế. Nhưng chọn mua những phụ kiện bồn cầu TOTO ở đâu? Đâu mới phân phối chính hãng và chất lượng nhất.

Phụ kiện bệt xí TOTO

Dòng sản phẩm bồn cầu toto nào cũng cần trang bị bộ phụ kiện thiết bị vệ sinh toto để bộ bồn cầu được lắp đặt hoàn chỉnh. Trong bộ phụ kiện của bồn cầu toto thân và két nước thì bồn cầu toto bao gồm: Dây cáp nước, van chặn nước, ốc bắt sàn, ống thải, vòi xịt bồn cầu…Ngoài ra, còn các phụ kiện bồn cầu TOTO khác làm tăng tính tiện dụng cho thiết bị. Việc Toto cho ra đời những dòng sản phẩm bồn cầu chất lượng. Ngoài ra nó còn thân thiện với môi trường, thì họ cũng cho ra đời những bộ phụ kiện bồn cầu tươn thích phù hợp để tăng tính tiện dụng. Các phụ kiện như két nước âm tường, nắp đẩy nút nhấn xả đều được Toto ứng dụng công nghệ tiên tiến, sản phẩm tốt, chất lượng tạo không gian phòng tắm thoáng đãng. Phụ kiện Bồn cầu TOTO có khả năng chống ồn tốt, việc sử dụng ban đêm không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của những người khác trong gia đình.

Tất cả những sản phẩm của hãng này đều được bảo hành đỏi mới trong vòng 2 năm. Vì vậy sau khi đã qua giai đoạn này rất khó để chọn lựa cũng như tìm ra những phụ kiên thay thế.

Việc thay thế phụ kiện khá quan trọng vì mỗi sản phẩm sẽ có một chức năng riêng giúp tạo nên công năng chung cho sản phẩm.

Nên mua phụ kiện bồn cầu toto ở đâu

Nên chọn mua phụ kiện bàn cầu TOTO ở đâu?

Đây là một thường hiệu lớn và nổi tiếng tại Nhật Bản cũng như nhiều nơi trên thế giới. Chính vì độ phổ biến này nên khi mua hàng nếu không để ý bạn rất dễ gặp phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Khi mua phải những hàng không rõ nguồn gốc như vậy bạn sẽ không thế nào thay thế được hay lắp ráp vào những phụ kiện mà chúng ta đang sử dụng. Mặt khác nó còn ảnh hưởng đến việc sử dụng cũng như sự an toàn của người sử dụng khi dùng

Hiểu rõ những nỗi lo lắng đó của khách hàng, siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Quốc Tiến, tự hào là đại lí chuyên phân phối và cung cấp chính hãng thiết bị vệ sinh TOTO. Ngoài những thiết bị chính như bồn cầu, chậu rửa mặt, sen tắm TOTO thì những phụ kiện cũng được chúng tôi cung cấp.

Bạn không cần phải lo lắng rằng bồn cầu nhà mình bị cái gì và phải thay thế ra làm sao. Bởi vì những nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ tư vấn chuyên sâu cho khách hàng 24/7

Nhân viên kĩ thuật lắp đặt và hỗ trợ tư vấn

Còn ngại ngần gì mà không liên hệ đến ngay hotline 091 9999 516 – 098 6666 516 Mr Thịnh

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top