Hiển thị tất cả 19 kết quả

Ngói Viglacera được sản xuất theo công nghệ hiện đại với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc đẹp nên mang đến cho không gian được sử dụng một vẻ đẹp sang trọng, quý phái và đẳng cấp hơn.

Ngói Viglacera có ưu điểm gì?

– Bao gồm 2 dòng ngói lợp chính:

+ Ngói tráng men: Là loại ngói xương ceramic phủ men màu. Thành phần cốt liệu cấu tạo loại ngói này bao gồm đất sét, cao lanh, feldspar và các chất phụ gia. Dòng ngói này bao gồm các sản phẩm ngói 22 tráng men trong, xanh, ghi, ngói nóc to tráng men trong, ghi, xanh…

+ Ngói không tráng men: Là dòng ngói đất nung không phủ lớp men màu. Do đó, ngói mang màu sắc đặc trưng là màu đỏ, vàng cam…Bao gồm các sản phẩm ngói vảy cá, ngói nóc nhỏ, nóc to, ngói mũi hài, ngói vỏ sò, ngói 22.

– Sử dụng nguyên liệu men nhập khẩu và nung ở nhiệt độ cao (1,185 độ C). Nhờ đó, liên kết giữa xương gạch và màu men rất vững chắc, gia tăng độ bền cho lớp men.

– Trọng lượng nhẹ, giúp việc di chuyển, thi công dễ dàng.

– Cách nhiệt tốt, chịu nhiệt cao, chịu được sự thay đổi thất thường của thời tiết. Chịu tác động của môi trường bên ngoài và có khả năng chống rong rêu đeo bám nên tồn tại lâu dài với thời gian.

– Đa dạng về màu sắc, ấn tượng, tạo nên điểm nhấn độc đáo cho công trình được lắp đặt.

back to top