Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh Caesar

Những bí quyết sống xanh cùng Caesar

Lối sống thân thiện với môi trường đang là mối quan tâm của mọi tầng lớp trong xã hội. Tuy vậy, phòng tắm chính là nơi bạn tiêu hao nhiều năng lượng như nước, điện hay các chất thải khác nhất. Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu từ những thói quen nhỏ nhất hằng ngày trong nhà vệ sinh của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bí quyết sống xanh cùng Caesar sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống như thế nào nhé!

Những bí quyết sống xanh cùng Caesar

Sống xanh cùng Caesar mang lại những gì?

Cuộc sống của bạn sẽ trở nên sạch sẽ hơn nếu hạn chế những chất thải gây hại cho các vật dụng trong gia đình và cả sức khỏe người dùng nữa. Không những thế còn giúp cho hóa đơn tiền điện và tiền nước hằng tháng của bạn được cắt giảm đáng kể. Hãy bắt đầu sống xanh ngay bằng những mẹo sau đây.

Lắp đặt các sản phẩm tiết kiệm nước

sống xanh cùng caesar

Nhà vệ sinh tiêu thụ gần 30% lượng nước tiêu thụ trong ngôi nhà của bạn. Thay thế các sản phẩm cũ bằng các thiết bị tiết kiệm nước. Hóa đơn tiền nước của gia đình bạn sẽ cắt giảm đáng kể đấy.

Hiện nay, với việc được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, bồn cầu Caesar có khả năng tiết kiệm nước đáng kể. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm bàn cầu có công nghệ xả siphon (xả hút), xả xoáy hoặc mới nhất là AquaJet. Cả ba công nghệ này đều tiết kiệm nước đáng kể. Một gợi ý nữa dành cho bạn là nên lựa chọn bồn cầu có 2 chế độ xả, gồm xả tiểu khoảng 3 lít và xả đại khoảng 6 lít (tùy sản phẩm).

Có thể bạn không để ý nhưng hầu hết mọi người đều sử dụng nhiều nước hơn mức cần thiết khi rửa mặt, rửa tay, vệ sinh tại lavabo. Hãy suy nghĩ về lượng nước lãng phí bạn không sử dụng khi bạn di chuyển tay và vặn tay cầm. Thậm chí còn có trường hợp lười tắt hoặc bỏ quên. Việc sử dụng vòi cảm ứng sẽ giải quyết vấn đề này. Hơn nữa, sử dụng vòi này có thể giúp cho phòng tắm sạch sẽ hơn, tốn ít thời gian lau chùi hơn và ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn thông qua tiếp xúc với vòi.

vòi cảm ứng

 

Nếu gia đình sử dụng bồn tiểu nam thì nên suy nghĩ tới việc sử dụng bồn tiểu không dùng nước Caesar hoặc xả tiểu cảm ứng tự tạo nguồn điện. Không cần dây điện hay phích cắm của hãng. Tiết kiệm nước và điện cùng một lúc chưa bao giờ dễ hơn thế.

Sử dụng các sản phẩm hiện đại nhất

Các chất thải như giấy vệ sinh xem chừng không gây hại gì nhiều. Nhưng việc sử dụng không đúng cách và bị tích tụ lâu ngày. Rất có thể sẽ gây nên tình trạng tắc nghẽn. Ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và gây tốn kém chi phí rất nhiều. Để khắc phục, chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi thói quen này bằng cách sử dụng nước rửa.

Một sản phẩm cao cấp xin được giới thiệu là bồn cầu điện tử Caesar với nhiều tính năng hiện đại bao gồm nhiều chế độ rửa. Hoặc bạn có thể sử dụng nắp bồn cầu thông minh hoặc nắp rửa cơ thay thế. Nếu ngân sách không mấy ủng hộ thì gợi ý cuối cùng của chúng tôi là vòi xịt vệ sinh.

sống xanh cùng caesar

Hành động cắt giảm giấy tuy nhỏ nhưng ảnh hưởng tích cực rất lớn. Ảnh hưởng đến môi trường sống và cả trải nghiệm dùng của bạn.

Những mẹo khác để sống xanh hơn

Bạn có thể sử dụng đèn LED thay vì đèn chiếu sáng công suất lớn. Bởi đèn LED hoạt động ở công suất thấp hơn, mà không làm giảm chất lượng ánh sáng.

Mua các sản phẩm thân thiện với môi trường từ khăn tắm. Có thành phần tự nhiên cao, giấy vệ sinh tái chế cho đến xà phòng rửa tay sinh thái, dầu gội đầu sinh thái…

Làm sạch các vật dụng trong gia đình bằng các thành phần tự nhiên như giấm trắng, chanh, banking soda… Việc làm này không chỉ giúp bảo vệ các vật dụng an toàn hơn.  Mà còn giúp bảo vệ sức khỏe người nội trợ và đặc biệt là môi trường của chúng ta.


Để mua các thiết bị vệ sinh chính hãng với giá tốt, liên hệ với Kim Quốc Tiến qua hotline 1900571590 để được tư vấn.

Hệ thống Showroom:

  • Kim Quốc Tiến Center: 92 Xuân Thủy, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Kim Quốc Tiến Nhà Bè: DP09 Dragon Parc 1, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè.
  • Kim Quốc Tiến Hà Nội: 95 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy Hà Nội.
  • Kim Quốc Tiến Hà Tĩnh: 395 Nguyễn Công Trứ, P Nguyễn Du, Hà Tĩnh.
  • Kim Quốc Tiến Hải Phòng: Đối diện cổng A, AEON MALL, Lê Chân, Hải Phòng.

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top