Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh American Standard

Những công nghệ có trong bồn cầu American Standard ???

American Standard luôn cung cấp cho bạn những thiết bị vệ sinh tinh tế, đẳng cấp mà còn sạch sẽ và an toàn vệ sinh hàng đầu nữa nhé. Bạn có biết tại sao các loại bồn cầu của hãng American Standard lại được ưa chuộng vậy không. Hãy cùng siêu thị Kim Quốc Tiến đi tìm hiểu về những công nghệ tuyệt vời này nhé.

Công nghệ xả nước DOUBLE VORTEX

Với công nghệ này giúp bạn xả nước cực mạnh mà vẫn tiết kiệm nước một cách tối đa.

Với thiết kế không vành và hai lỗ thoát nước, Double Vortex cho phép hiệu suất xả hiệu quả trong khi giảm thiểu việc sử dụng nước. Thật là tuyệt vời phải không các bạn.

Công nghệ xả nước DOUBLE VORTEX

Công nghệ xả nước SIPHONMAX

SiphonMax có một cơ chế chân không linh động với các tia nước bên hông tạo ra một vòng xoáy mạnh mẽ trong khi các tia thấp hơn loại bỏ hoàn toàn chất thải hoàn toàn. Qua đó giúp cho chiếc bàn cầu của gia đình bạn luôn sạch sẽ và tiết kiệm nước tối đa.

Công nghệ xả nước SIPHONMAX

Công nghệ chống bám bẩn AQUA CERAMIC

Có thể bạn đã từng nghe đến công nghệ này rồi phải không. Công nghệ này cũng được áp dụng cho các thiết bị sứ của hãng Inax. Đối với công nghệ này sẽ không còn lại chất bẩn đọng lại và không còn nước bẩn.

Công nghệ super-hydrophilic đã được giải thưởng với khả năng loại bỏ những chất cặn bã dơ còn sót lại trên bề mặt.

Trong thực tế, bụi bẩn lướt khỏi bề mặt dễ dàng như Aqua Ceramic cho phép nước xâm nhập vào giữa các chất ô nhiễm và bề mặt, đảm bảo hiệu quả rằng chất thải được loại bỏ với mỗi lần xả nước.

Công nghệ chống bám bẩn AQUA CERAMIC

Xem thêm bảng báo giá thiết bị vệ sinh American Standard 2019

Công nghệ chống khuẩn COMFORTCLEAN

Với công nghệ này giúp bạn có thể bảo vệ hiệu quả lâu dài khỏi vi khuẩn và mần bệnh.

Công nghệ American Standard ComfortClean: với công nghệ men gốm chứa kẽm oxide tiêu diệt vi khuẩn E.coli hiệu quả trong bồn vệ sinh lâu dài đã được kiểm tra và chứng nhận bởi Industrial Microbiological Services Limited (IMSL).

Công nghệ chống khuẩn COMFORTCLEAN

Với những công nghệ hàng đầu như thế này chúng tôi xin chắc rằng bạn sẽ cảm thấy cực kỳ hài lòng khi 1 lần được trải nghiệm phải không nào.

Các bạn có ghé thăm qua showroom thiết bị vệ sinh American Standard tại 02 Lương Định Của, P Bình An, Quận 2 ( Ngay góc ngã tư Trần Não và Lương Định Của)

Hotline hỗ trợ 091.9999.516 or 098.6666.516

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top