Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh American Standard

Những công nghệ hàng đầu đến từ sen vòi American Standard

Có nhiều khách hàng có tâm sự với Kim Quốc Tiến rằng họ sử dụng sen tắm American Standard và vòi chậu American 10 năm nay mà vẫn thấy sáng bóng, đẹp và tinh tế. Vậy những công nghệ nào có trong sen vòi American tạo nên thương hiệu của họ. Hãy cùng siêu thị Kim Quốc Tiến chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Bền vững.

Công nghệ cảm biến dòng. Độ cảm biến chính xác chưa từng có so với các loại cảm biến thông thường.

Công nghệ Ecostart. Giúp bạn có thể tiết kiệm tới 30% năng lượng.

Công nghệ Clickmove. Giúp tiết kiệm tới 40% nước với việc kiểm soát dễ dàng.

Công nghệ Airnergize. Không khí hòa tan trong nước mang đến những trải nghiệm tắm sang trọng đồng thời vẫn có thể tiết kiệm được nguồn nước.

Thermostatic.

Công nghệ Thermosafe. Giúp kiểm soát nhiệt độ an toàn lên đế 49 độ C, với chức năng ngắt tự động khi nguồn cấp nước lạnh ngưng hoạt động. Đây là một đặc điểm cực kỳ an toàn dành cho những gia đình có trẻ nhỏ.

Công nghệ Thermocomfort. Giúp duy trì ổn định nhiệt độ mong muốn qua đó bạn có thể có một nhiệt độ ổn định để tắm mà không còn cảm giác nước bị thay đổi khi hết nước nóng.

EasySet Exposed.

Trải nghiệm tắm đỉnh cao. Đắm mình trong trải nghiệm tắm từng ngày mà không bao giờ lo lắng về nhiệt độ, đem lại trải nghiệm tắm hoàn hảo như lần đầu. Đây là công nghệ mới của hãng American Standard.

sen tắm american standard

Signature.

Dấu ấn mới. Bộ sưu tập signature thể hiện rõ nét các triết lý thiết kế của American Standard với các đường bo tròn các góc của khung chữ nhật tạo nên một Superellipse theo trường phái thiết kế tối giản.

Bộ sưu tập được trang bị những công nghệ tối tân nhất nhằm mang đến cảm giác thoải mái, tiện lợi và nâng cao độ bền bỉ theo triết lý thời gian.

Để có thể cảm nhận những vẻ đẹp tuyệt vời bạn có thể xem sen tắm American Standard: https://kimquoctien.com/sen-tam-american-standard

Vòi chậu American Standard: https://kimquoctien.com/voi-chau-american-standard

Ngoài ra các bạn nên đặt mua tại các đơn vị uy tín, đại lý chính hãng của American Standard như Kim Quốc Tiến chúng tôi thì các bạn mới có thể an tâm mua hàng chính hãng với giá thành tốt. Như một số khách hàng có thể dùng sản phẩm lên đến 10 năm.

Hãy đến ngay với chúng tôi tại địa chỉ 02 Lương Định của, P Bình An, Quận 2, HCM.

Hotline hỗ trợ 091.9999.516 or 098.6666.516

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top