Góc chia sẻ

Những lưu ý khi lựa chọn thiết bị vệ sinh chất lượng

Theo như các chuyên gia đến từ Kim Quốc Tiến thì trên thị trường Việt Nam hiện nay có khoảng hơn 50 hãng thiết bị vệ sinh và hãng nào cũng nói mình là cao cấp chất lượng cao. Điều này khiến cho khách hàng hoang mang. Và không biết lựa chọn thiết bị vệ sinh chất lượng cho không gian nhà tắm của gia đình bạn. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được những sản phẩm chất lượng thiết bị vệ sinh chất lượng nhất hiện nay nhé.

Những lưu ý khi lựa chọn thiết bị vệ sinh chất lượng

Thiết bị vệ sinh đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

Đầu tiên khi bạn trông mong việc mua thiết bị vệ sinh về là phải đủ. Để sử dụng được những chức năng từ bình dân cho đến cao cấp. Ví dụ mua bồn cầu thì để sử dụng toilet và chức năng cao hơn. Như tự động mở nắp, tự động xả, tự động đóng nắp. Lavabo và vòi chậu dùng để rửa mặt, sen tắm dùng để tắm, bồn tắm dùng để tắm,… Và nếu là những sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng thì phải đáp ứng tốt được điều này. Nếu như bạn mua sản phẩm mà không sử dụng được thì nên bỏ đi.

Do đó nên chọn những hãng thiết bị vệ sinh uy tín. Đảm bảo được sản phẩm mua về có thể sử dụng một cách tốt. Đúng như mô tả và giới thiêu của hãng.

Theo như các chuyên gia đến từ Kim Quốc Tiến thì một số nhãn hàng đảm bảo độ tin tưởng này trên thị trường thiết bị vệ sinh mà bạn có thể dễ dàng đặt mua. Như Inax, ToTo, Caesar, American Standard, Cotto, Grohe,…

Thiết bị vệ sinh chất lượng

Thiết bị vệ sinh phải có độ bền đảm bảo.

Một số sản phẩm thiết bị sau một thời gian sử dụng có thể bị hỏng hóc, nứt vỡ,chảy nước, rong rêu bám bẩn, rỉ sét,.. Ảnh hưởng đến chất lượng của sức khỏe của mỗi người trong gia đình.

Nếu như 1 chiếc bàn cầu thông thường tuổi thọ lên đến khoảng 10 -15 năm và phụ kiện lên đến 2 -5 năm. Những loại sen tắm, vòi chậu thì thường sử dụng được khoảng 2-5 năm. Tùy vào các hãng cũng như công nghệ sử dụng cho những sản phẩm đó.

Và nếu bạn sử dụng các thiết bị vệ sinh Trung Quốc hoặc hàng nhái. Thời gian bảo hành chỉ khoảng vài tháng hoặc 1-2 năm thôi nhé. Lúc đó bạn phải đi thay sản phẩm mới và chi phí để bạn thay. Nhiều khi còn cao hơn so với mua 1 sản phẩm chất lượng đến từ các hãng uy tín lớn như Inax, ToTo.

Thiết bị vệ sinh phải có độ thẩm mỹ cao.

Thiết kế ngày càng được coi trọng và ở trong thiết bị vệ sinh ngày càng được áp dụng rộng rãi. Hầu hết khoảng tất cả các hãng đều có những thay đổi mới phù hợp với những xu hướng hiện đại. Phù hợp với mọi công trình.

Bạn có thể đến trực tiếp tham quan sản phẩm tại các showroom thiết bị vệ sinh. Để trực tiếp cảm nhận chất lượng của sản phẩm. Hoặc có thể theo dõi video review trực tiếp nêu rõ những đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm. Cũng như cách lắp đặt của sản phẩm thực tế như thế nào. Do đó bạn có thể những video này trước khi lắp đặt. Bạn có thể xem mẫu sản phẩm mẫu này dưới đây nhé.

Mức giá của thiết bị vệ sinh chất lượng.

Mức giá của những bồn cầu chất lượng như bồn cầu ToTo sẽ có mức giá khác hơn nhiều so với như bàn cầu thiên thanh bởi chất lượng của ToTo kèm theo công nghệ và những tính năng cao hơn hẳn.

Do đó nếu muốn mua một sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng thì nên quan tâm đến mức giá một chút. Nên tìm đến những đơn vị uy tín để đặt mua sản phẩm.

Kim Quốc Tiến là đơn vị hàng đầu Việt Nam. Chuyên phân phối thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Hotline hỗ trợ 1900 571 590.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top