Góc chia sẻ

Những lưu ý khi sử dụng thiết bị vệ sinh

Các bạn có biết rằng nhà vệ sinh của Nhật là nhà vệ sinh sạch nhất trên thế giới. Để làm được điều này không chỉ sản phẩm chất lượng mà quan trọng hơn là ý thức khi sử dụng thiết bị vệ sinh. Và hôm nay siêu thị Kim Quốc Tiến chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn hy vọng thiết bị nhà tắm của bạn sẽ dùng được bền đẹp và luôn là nơi thoải mái nhất cho gia đình bạn.

Đầu tiên nên mua các thiết bị chính hãng uy tín

Bạn nên chọn mua các sản phẩm bồn cầu, lavabo, sen tắm, vòi chậu của hãng nào uy tín như Inax, ToTo, Caesar, American, Cotto, Viglacera đã được khách hàng tin tưởng và yêu thích nhất. Theo các chuyên gia Kim Quốc Tiến thì bạn nên chọn mua những sản phẩm này. Bởi ví dụ như bạn bỏ ra khoảng 2 triệu đồng để mua 1 chiếc bàn cầu Inax bạn đã có 1 sản phẩm chất lượng dùng được khoảng 10-15 năm. Nếu như bạn mua chiếc bồn cầu vài trăm ngàn thì bạn có thể sử dụng được vài năm. Và có thể gây hiện tượng toác bồn cầu cực kỳ nguy hiểm.

Nắm rõ được cách sử dụng và sử dụng hiệu quả

Có nhiều bạn chưa biết về nắp rửa điện tử và không biết làm thế nào để sử dụng khi bạn vô tình ghé thăm khách sạn sang trọng hoặc resort,… Và sản phẩm rất dễ bỉ hỏng nếu như bạn không biết cách sử dụng.

Không được bỏ chân lên bàn cầu khi đi vệ sinh. Bởi rất dễ bị nứt vỡ bàn cầu hoặc bể nắp bàn cầu.

Không bỏ giấy vào toilet xả chung. Bởi rất dễ gây tắc nghẽn bàn cầu.

Nếu gặp bồn cầu nắp thường thì bạn nên thả tay nhẹ nhàng.

Vị trí ngồi

Vệ sinh sản phẩm đúng cách theo thời gian

Các bạn có biết rằng những toilet công cộng tại Nhật Bản được kiểm tra và chùi rửa khoảng 30 phút đến 1 tiếng 1 lần. Do đó để duy trì không gian vệ sinh sạch sẽ các bạn nên cọ rửa các thiết bị nhà tắm của mình đúng cách 1-2 lần trong 1 tuần nhé. Nếu chúng ta làm vệ sinh thường xuyên sẽ tránh được việc những vết bẩn cứng đầu lâu ngày bám trên bồn cầu và khó bị chùi rửa. Mà nếu chùi rửa những vết bẩn cứng đầu thì lại phải sử dụng những hóa chất mạnh ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.

Hãy thay phiên nhau và lên lịch vệ sinh nhà tắm của gia đình bạn nhé.

Vệ sinh bồn cầu thường xuyên

Hạn chế việc sử dụng hóa chất để tẩy rửa

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm hóa học để tẩy rửa các thiết bị nhà tắm. Những loại này sử dụng lâu dài sẽ làm cho lớp men trên bề mặt thiết bị vệ sinh bị bào mòn. Dễ gây nên những hoen ố. Vì thế, ta chỉ nên sử dụng những sản phẩm tẩy rửa có độ xút thấp. Như nước rửa chén pha loãng hay các công thức từ các nguyên liệu tự nhiên. Để đảm bảo độ bền cho các thiết bị vệ sinh. Ngoài ra các bạn có thể sử dụng nước coca để qua đêm để vệ sinh bồn cầu của bạn.

Thiết bị vệ sinh

 

Kiểm tra định kỳ các thiết bị vệ sinh

Bạn nên kiểm tra thường xuyên để giúp kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm. Bởi nếu như phát hiện ra sớm các bạn có thể sữa chữa nhanh hoặc tìm được vấn đề khắc phục nhanh nhất.

Cũng như những không gian khác cần sự sạch sẽ. Không gian vệ sinh cũng là nơi cần được chăm chút. Để mang lại một không gian sống với sự thoải mái một cách toàn diện. Và đảm bảo sức khoẻ cho gia đình bạn.

Hy vọng qua bài viết của chúng tôi các bạn cũng có thể hiểu thêm được cách sử dụng sản phẩm đúng cách nhé.

Nếu bạn cần được tư vấn thêm có thể gọi ngay cho chúng tôi qua 1900 571 590.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top