Góc chia sẻ

Những lưu ý khi vệ sinh nắp bồn cầu điện tử TOTO

Nắp bồn cầu điện tử là một trong những sản phẩm đặc trưng được TOTO thiết kế và sản xuất. Cũng như những thiết bị diện tử thông thường, phải làm gì để đảm bảo được dộ bền cũng như sự an toàn và chức năng của sản phẩm. Hơn nữa, liệu có những lưu ý gì khi vệ sinh nắp bồn cầu điện tử không ? Nếu đây là những điều mà bạn đang phân vân thì hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Nắp bồn cầu điện tử là gì?

Nắp điện tử hay còn có tên gọi là Washlet là dòng nắp rửa kèm bệ ngồi sử dụng điện được tích hợp vòi phun rửa cũng như những chức năng khác. Những sản phẩm này sử dụng điện, thông thường ở Việt Nam dòng điện là 220V.

Với mỗi dòng sản phẩm cũng như mỗi phân khúc khác nhau sẽ có thêm những chức năng khác nhau.

Những chức năng cơ bản của sản phẩm này như phun rửa, điều chỉnh nhiệt độ bệ ngồi, tự vệ sinh, sấy khô bệ ngồi.

Nắp bồn cầu điện tử Toto là gì ?

Cần ngắt điện khi vệ sinh nắp

Mỗi nắp bàn cầu điện tử Washlet được đi kèm với một bộ dây điện để giúp thiết bị kết nối với nguồn điện. Dù được thiết kế bằng vật liệu cách điện, nhưng trước khi vệ sinh, bạn cần rút phích cắm điện. Việc này vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối, vừa giúp việc vệ sinh, lau chùi thuận tiện hơn.

Việc rút điện giúp cho hệ thống cảm ứng của sản phẩm không còn hoat động nữa giúp việc vệ sinh đơn giản hơn nhiều.

Bên cạnh đó, một lưu ý quan trọng là khi cần tháo lắp thiết bị, cần tiến hành theo đúng quy trình hướng dẫn gửi kèm theo sản phẩm, không được can thiệp vào các bộ phận bên trong sản phẩm. Nắp bàn cầu điện tử Washlet được thiết kế dễ tháo lắp giúp việc vệ sinh được nhanh chóng và sạch sẽ.

Các bạn có thể xem thêm một số mẫu nắp bồn cầu TOTO ở đây

Cần ngắt điện khi vệ sinh nắp

Sử dụng khăn cotton mềm vắt nước để vệ sinh

Với chất liệu nhựa cao cấp chống bám bẩn, việc lau chùi Washlet cũng trở nên rất dễ dàng. Không cần phải sử dụng những chất tẩy rửa quá mạnh. Mà chỉ cần dùng nước rửa chén pha loãng hoặc khăn ẩm vắt ráo nước để lau chùi.

Lưu ý: các bạn không nên dùng những vật sắt nhọn hoặc bàn chải để chùi rửa sản phẩm

Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, chống bám bẩn hoàn hảo, nắp bàn cầu điện tử Washlet có thể được làm sạch dễ dàng bằng khăn ẩm. Hạn chế việc sử dụng những chất liệu quá thô cứng có thể làm xước bề mặt bàn cầu.

Nhìn chung, nắp bàn cầu điện tử Washlet là một thiết bị nhà tắm được thiết kế để thuận tiện nhất cho việc sử dụng cũng như vệ sinh. Vì thế, với Washlet, bạn có thể yên tâm hoàn toàn tận hưởng những tiện ích mà công nghệ mang lại.

Khăn cotton mềm vắt nước để vệ sinh

 

Một số loại nắp bồn cầu thông minh TOTO được ưa chuộng

TCF4911Z là mẫu nắp bồn cầu thông minh Toto. Được sử dụng cho những loại bàn cầu thân dài. Áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa. Chức năng: nắp đóng/mở tự động, phun sương khử trùng Ewater+. Rửa bằng nước ấm, vòi rửa massage đa chức năng, sấy khô, kháng khuẩn, khử mùi, sưởi ấm bệ ngồi. Sản phẩm này đi kèm một bảng điều khiển tách rời

Nắp rửa điện tử TCF4731A sử dụng cho điện 220V. Thiết kế dành riêng cho bồn cầu TOTO thân dài. Được làm bằng chất liệu cao cấp, hạn chế hao mòn. Sản phẩm bao gồm bảng điều khiển từ xa tách rời. Nắp đóng mở tự động, khử trùng, hạn chế mùi hôi. Chức năng rửa bằng nước ấm với mòi massage đa chức năng. Sưởi ấm nắp ngồi.

TCF6531Z cũng giống như hai sản phẩm trên có thêm bảng điều khiển từ xa. Với những chức năng cơ bản như vòi phun hai chế độ xịt rửa trước sau tiện lợi. Những chức năng sấy khô kháng khuẩn kèm sưởi ấm nắp ngồi.

Hotline: 1900 571 590.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top