Góc chia sẻ

Những thiết kế nổi bật của sen vòi TOTO

Sen tắm là một sản phẩm được xem là cơ bản trong nhà vệ sinh. Với nhiều chủng loại khác nhau từ sen tắm nhiệt độ đến sen tắm đứng, sản phẩm luôn mang lại sự thư giãn cũng như thoải mái nhất cho người sử dụng. Luôn cải tiến công nghệ để mang đến sự hài lòng cho khách hàng luôn là kim chỉ nam của TOTO. Hãy cùng siêu thị Kim Quốc Tiến-đại lý thiết bị vệ sinh TOTO tìm hiểu những thiết kế nổi bật của sen vòi của hãng này nhé

Van chuyển hướng âm tường Global

Còn có một tên gọi khác là mini unit. Đây là sản phẩm dành riêng cho những mẫu sen tắm âm tường. Kích thước lõi đồng nhất ôm sát phần sen vòi bên ngoài. Mang lại không gian tinh tế cho cả không gian. Thông thường nếu bạn muốn sử dụng sen tắm chuyển hai hoặc ba hướng chúng ta có thể sử dụng van chuyển này. Nhờ vậy chúng ta có thể sử dụng cả chế độ tay sen lận đài sen hoặc vòi xả bồn.

Bát sen sử dụng khớp nối chắc chắn

Sau nhiều năm sử dụng, khớp nối bát sen trần có thể bị lỏng hoặc vỡ. Khả năng bát sen rơi xuống; gây nguy hiểm cho người sử dụng là không tránh khỏi. Để loai bỏ hoàn toàn những nguy cơ đó, TOTO sử dụng các khớp nối chắc chắn hơn cho vòi sen tắm đứng để đảm bảo sự chắc chắn tuyệt đối.

THIẾT KẾ TIÊN TIẾN CỦA SEN VÒI TOTO AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Thiết kế dòng nước ôm sát cơ thể

Warm spa. Là công nghệ thiết kế dòng nước ấm ôm sát cơ thể.

Comfort wave. Là sự hòa quyện của các giọt nước có kích thước lớn cùng lực phun vừa phải giúp tăng cảm giác tận hưởng khi tắm

Active Wave. Giọt nước khi được tăng kích thước mang lại sự sảng khoái khi tắm dưới sen vòi

Một số mẫu sen vòi TOTO: https://kimquoctien.com/sen-tam-toto

Bảo vệ an toàn với sen tắm nhiệt độ

Công nghệ sen tắm nhiệt độ mối chống bỏng với bề mặt được phủ một lớp nước lạnh. Tránh cho sen vòi bị truyền nhiệt, gây ảnh hưởng đến người sử dụng.

Ngoài ra với Safety Thermo: ngăn ngừa sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, nhanh gấp sáu lần so với tiêu chuẩn thông thường

Gác sen có khả năng cố định đĩa kim loại tốt

 

Gác sen được gắn thêm 1 lớp nhựa với nhiệm vụ giúp cố định đĩa kim loại chắc chắn. Chất liệu nhựa chống trơn trượt, ôm chặt lấy đĩa kim loại khiến nó khó rơi ra khỏi gác sen.

THIẾT KẾ TIÊN TIẾN CỦA SEN VÒI TOTO AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Thiết kế chống xoay, chống bật

TOTO đã thiết kế thêm một miếng đệm cao su với phần mũ nhô ra để ngăn chặn sen vòi tự xoay hoặc rơi ra khỏi tay cầm do lực nước mạnh.

Tuy chỉ là những chi tiết nhỏ, nhưng những thiết kế kể trên chính là yếu tố giúp vòi sen cây của TOTO luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Từ đó, những sản phẩm của TOTO luôn được tin dùng ở nhiều hộ gia đình, công trình thương mại và nhiều nước trên thế giới.

Để có thể được biết thêm nhiều sản phẩm sen tắm khác các bạn có thể đến trực tiếp showroom. Hoặc liên hệ hotline 1900 571 590.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top