Góc chia sẻ

Robot cọ bồn cầu tự động trang bị 115 cảm biến

Chắc hẳn ai cũng không muốn làm một công việc trong bồn cầu đó chính là việc cọ bồn cầu phải không nào. Vừa qua trên thế giới xuất hiện một chú robot cọ bồn cầu tự động được trang bị 115 cảm biến có tên là Robot Giddel của Mỹ. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, được chế tạo từ nhựa chống nước và giúp người dùng tiết kiệm thời gian làm việc nhà. Thật là tuyệt vời phải không nào hãy cùng Kim Quốc Tiến chúng tôi đi tìm hiểu kỹ về chú robot đặc biệt này nhé.

robot cọ bồn cầu

Robot cọ bồn cầu Giddel

Robot Giddel giúp làm sạch bồn cầu một cách nhanh chóng. Sản phẩm này do một công ty Mỹ có tên là Altan Robotech chế tạo ra

Cánh tay của chiếc robot này có tới 115 cảm biến và có thể điều chỉnh để thích ứng với mọi loại bồn cầu thông dụng có mặt trên thị trường hiện nay.

Rô bốt cọ sạch đến cả mép bồn cầu, phần bên trong. Sau khi xả nước các vết bẩn sẽ dần biến mất khỏi lòng bồn cầu.

Phần cứng của robot được chế tạo bằng nhựa chống nước nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ở môi trường này.

Sản phẩm cũng cực kỳ đảm bảo vệ sinh, an toàn và nhỏ gọn với chỉ khoảng 3kg.

Giá của chú robot này khoảng 500$ nhé mọi người.Một mức giá khá cao so với người tiêu dùng của Việt Nam chúng ta nhỉ.

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng cây cọ nhà vệ sinh hoặc mua các loại bồn cầu thông minh có chức năng tự động xả rửa trong lòng bồn cầu để giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cọ lòng bàn cầu như bồn cầu thông minh ToTo chẳng hạn. Các bạn có biết tại sao không. Ví dụ đối với bàn cầu bình thường thì khoảng 2 ngày mình sẽ rọ toilet 1 tuần. Và đối với những chiếc bàn cầu thông minh và công nghệ chống bám bẩn tiên tiến hàng đầu thì khoảng 1 tuần bạn mới phải cọ bồn cầu 1 lần.

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu thêm về chiếc bàn cầu đặc biệt này. Nếu như có nhu cầu đặt mua các loại bồn cầu chính hãng hoặc thiết bị vệ sinh chính hãng có thể đặt mua ngay tại kimquoctien.com nhé mọi người.

Hotline 091.9999.516 or 098.6666.516

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top