Trang chủ / Secoin

Secoin

Hiển thị 1–20 của 238 kết quả

Secoin là một trong những công ty tư nhân đầu tiên của Việt Nam thành lập năm 1989 với hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất gạch, ngói nghệ thuật cao cấp.

Những thành tựu nổi bật của thương hiệu gạch Secoin

– Hiện sở hữu 4 showroom và 7 nhà máy lớn tại khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam Việt Nam và đội ngũ cán bộ công nhân viên gần 1.000 người. Sản phẩm thương hiệu Secoin đã có mặt ở hơn 60 quốc gia trên khắp 6 châu lục.

– Cùng với nguồn nguyên liệu thuần thiên nhiên, thân thiện với môi trường, Secoin đã tiên phong mang về những công nghệ khoa học tiên tiến, đã được chọn lọc và kiểm chứng thành công ở các nước Ý, Đức, Tây Ban Nha.

– Secoin được mệnh danh là “Người bảo tồn viên gạch bông truyền thống” – sản phẩm Gạch bông lâu đời của Việt Nam từ 1910.

– Hơn 110 năm qua, từ thương hiệu gạch bông Brossard et Mopin đến Thanh Danh và nay là Secoin đã trở thành biểu tượng của các viên gạch chế tác hoàn toàn thủ công với những hoa văn tinh túy hàng trăm năm được cả thế giới đón nhận.

– Secoin tự hào với hơn 100 giải thưởng uy tín trong và ngoài nước. Đặc biệt, từ năm 2016 đến nay, liên tục được Chính phủ công nhận là Thương hiệu Quốc gia của Việt Nam.

back to top