Sen tắm Basic

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Có tất cả 3 sản phẩm
-40%
1,488,000 
-40%
1,554,000 
-39%
1,800,000 

Cuộc sống ngày càng trở nên phát triển thì nhu cầu sử dụng sen tắm ngày càng nhiều. Bởi ngoài dùng để tắm rửa, làm sạch cơ thể, người dùng còn muốn được thư giãn, thoải mái hơn. Đó là một trong những lý do mà sen tắm Basic được nhiều khách hàng lựa chọn đến như vậy?

Đặc điểm nổi bật của dòng sen tắm Basic

– Sản phẩm được làm bằng đồng loại 1 cao cấp mạ chân không, an toàn khi sử dụng.

– Lớp mạ Niken với độ dày > 10 μm & mạ Crom có độ dày > 0.25 μm, đạt tiêu chuẩn 24 giờ ASS test cho độ sáng bóng lâu dài, chất lượng theo tiêu chuẩn cao nhất, tiện lợi trong vệ sinh và bảo quản.

– Thiết kế hiện đại, bề mặt trơn láng dễ dàng vệ sinh.

– Thanh gạt theo 02 chế độ nóng lạnh và đóng mở một cách dễ dàng, trơn tru.

– Van đĩa có lõi bằng sứ, độ bền cao, chống rò rỉ nước trong mọi điều kiện áp lực nước từ thấp đến cao.

– Bộ phụ kiện chất lượng cao như nắp chụp bằng đồng mạ crom, chân chữ Z bằng inox 304, dây sen mạ crom, tay sen 3 chế độ.

– Thời gian bảo hành theo hãng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm để mua hàng.

Tại sao nên chọn mua vòi sen tắm Basic?

+ Các mẫu vòi sen tắm của thiết bị vệ sinh Basic đều được tích hợp công nghệ AirPower trộn khí tự nhiên vào nước tạo nên những dòng chảy căng tràn khí, không gây ồn, tiết kiệm nước.

+Loại sen này thường đơn giản và dễ sử dụng, thích hợp với những không gian phòng tắm nhỏ gọn hoặc giới hạn về diện tích.

+ Sử dụng đợc trong cả nguồn nước có áp lực nước nguồn mạnh hoặc yếu.

Với những đặc điểm nổi bật như trên thì vòi hoa sen đến từ thương hiệu Basic sẽ mang cho bạn những trải nghiệm thoải mái và tiện nghi nhất khi tắm.

back to top