Kinh nghiệm

Sen tắm TOTO có gì đặc biệt?

Với quan niệm luôn mang đến cho khách hàng cuộc sống thoải mái và tiện nghi. Những công nghệ mới tiên tiến nhất luôn được ứng dụng vào trong từng sản phẩm của thiết bị vệ sinh TOTO nhập khẩu Nhật Bản. Chính vì vậy ngay từ những ngày đầu thành lập và phát triển, sen tắm TOTO đã được những chuyên gia nghiên cứu cũng như sử dụng những công nghệ đặc biệt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu sản phẩm này nhé.

Sen tắm TOTO có gì đặc biệt?

Sen tắm TOTO có gì đặc biệt. Cùng tìm hiểu nhé!

Công nghệ ổn định nhiệt độ

Thường khi sử dụng sen tắm nóng lạnh bộ phận trộn nước. Hay còn gọi là bộ phân ổn định nhiệt rất quan trọng. Nó giúp giảm thiểu rủi ro của việc thay đổi nước đột ngột

Ví như khi bạn đang sử dụng vòi sen với nước ấm và một thành viên trong gia đình sử dụng nguồn nước lạnh. Lúc này, với các thiết bị khác, nhiệt độ của nước có thể tăng đột ngột do nước lạnh trong đường ống một phần phải được chia cho vòi nước mà thành viên trong gia đình đang sử dụng. Safety Thermo với lõi vật liệu hình cuộn SMA sẽ ngăn ngừa sự tăng nhiệt độ đột ngột. Và giữ cho nhiệt độ nước luôn ổn định, theo điều chỉnh ban đầu của người đang sử dụng.

Công nghệ ổn định nhiệt độ sen tắm Toto

Công nghệ chống bỏng

Với những gia đình có con nhỏ việc đảm bảo an toàn con trẻ khi tắm luôn là vấn đề đươc ưu tiên hàng đầu. Những loại sen tắm bình thường khi chuyển chế độ nước nóng thường dễ gây bỏng. Nhưng với Sen tắm TOTO lại khác. Khi bạn dùng nước nóng, bề mặt sen vòi cũng nóng theo. Nhằm tăng tính an toàn, Hãng đã đưa ra một giải pháp cải tiến độc đáo. Bằng cách bao phủ đường dẫn nước nóng bằng một lớp nước lạnh, công nghệ Heat Protect có thể ngăn ngừa việc bạn bị bỏng khi vô tình chạm vào sen tắm.

Lõi âm tường

Khách hàng vẫn thường hay thắc mắc tại sao thiết bị vệ sinh TOTO luôn có tầm giá cao hơn những thương hiệu khác? Vì sao lại như vậy? Đó chính là nhờ công nghệ tiên tiến Nhật Bản chỉ được áp dụng ở những sản phẩm riêng biệt của hãng này. Đây là một phụ kiện giúp cho việc lắp đặt các van nước âm tường trở nên dễ dàng hơn. Với Mini Unit, bạn có thể tự do lựa chọn các kiểu van theo chức năng mong muốn. Như van gật gù, vòi nước nóng lạnh, loại nhiệt độ hay nút nhấn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn kiểu dáng thiết kế dạng tròn hoặc vuông.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu sen tắm âm tường TOTO ở đây nhé!

Sen tắm âm tường Toto

Tay sen tích hợp với nhiều chế độ

Chức năng dòng chảy, chảy tràn vừa phải, ôm sát lấy cơ thể. Nó lan tỏa và ôm lấy cơ thể như một chiếc áo choàng.

Bát sen cùng được bổ sung khí vào nước. Cung cấp sự thoải mái đặc biệt nhưng lại dùng rất ít nước.

Bát sen tắm dao động theo nhịp làm tăng thêm các giọt nước nhỏ. Khi rơi xuống sẽ nhẹ nhàng và không gây cảm giác đau rát cho cơ thể.

Chế độ tia nước phun rộng, nhưng không bị nước văng.

Tay sen tắm Toto

Nên chọn sen tắm TOTO nào phù hợp cho gia đình mình?

Theo kinh nghiệm của siêu thi Kim Quốc Tiến chúng tôi, những gia đình có con nhỏ. Nên sử dụng những mẫu sen tắm nhiệt độ với chế độ canh chỉn nhiệt an toàn. Còn với những gia đình ít thành viên hoặc thích sự phá cách, cá tinh các bạn có thể chọn những mẫu sen cây hoặc sen tắm âm tường nóng lạnh.

Hoặc nhanh hơn các bạn có thể liên hệ 1900 571 590 để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top