Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh Inax

So sánh bồn cầu Inax 1 khối và 2 khối

Bồn cầu Inax một và hai khối là những mẫu sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên nhiều khách hàng cũng thường hay băn khoăn thắc mắc và đặt ra câu hỏi không biết rằng giữa hai loại này có những đặc điểm gì giống và khác nhau hay không. Nên sử dụng sản phẩm nào để phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của người sử dụng đó. Hôm nay siêu thị Kim Quốc Tiến sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc đó ngay nhé.

So sánh bồn cầu Inax 1 và hai khối

Nhiều khách hàng khi chọn mua những thiết bị nhà tắm cho nhà mình thường được nhiều nhân viên tư vấn. Trong đó thường hay chọn những mẫu bồn cầu hai khối và một khối. Những loại sản phẩm này có gì khác nhau.

Bon cau Inax một khối

Ưu điểm

Đây là mẫu bồn cầu có thùng nước và chân cầu được thiết kế liền với nhau tạo cảm giác sang trọng và tinh tế hơn cho không gian.

Hầu hết các mẫu bồn cầu Inax 1 khối đều có thiết kế rất hiện đại và sang trọng, kiểu dáng bắt mắt thích hợp cho những không gian sang trọng của những phòng tắm cao cấp.

Bồn cầu Inax 1 khối có phần bệ ngồi được thiết kế rộng rãi tạo cảm giác thoải mái hơn cho người sử dụng khi ngồi. Dòng bồn cầu 1 khối này rất thích hợp cho những phòng tắm rộng.

Do phần bệ ngồi và két nước được thiết kế liền khối nên không có khe rãnh, nên việc vệ sinh hay lau chùi bồn cầu rất đơn giản và nhẹ nhàng.

Hầu hết được thiết kế nắp đóng êm giúp hạn chế tiếng ồn khi sử dụng và chức năng tiết kiệm nước giúp tiết kiệm cho người sử dụng.

Bạn có thể xem thêm nhiều mẫu bồn cầu một khối hơn tại đây

So sánh bồn cầu inax 1 và hai khối

Nhược điểm

Phần bệ ngồi của bồn cầu Inax 1 khối được thiết kế rộng để thuận tiện cho người sử dụng. Nhưng lại chiếm diện tích lắp đặt và sử dụng nhiều hơn nên loại bồn cầu 1 khối của Inax không thích hợp cho những phòng tắm, phòng vệ sinh có diện tích nhỏ, hẹp.

Giá bồn cầu Inax 1 khối thường đắt hơn so với bồn cầu 2 khối.

Bệt Inax 2 khối

Ưu điểm

Bồn cầu Inax 2 khối có thiết kế khác hiện đại và sang trọng, màu trắng cùng lớp men sứ cao cấp giúp sản phẩm luôn bền đẹp, rất thích hợp với những phòng tắm cao cấp, sang trọng.

Sản phẩm giá cả phải chăng, so với bồn cầu 1 khối thì rẻ hơn khá nhiều

Với kích thước nhỏ gọn, bồn cầu Inax 2 khối là lựa chọn thích hợp cho mọi phòng tắm kể cả những phòng tắm có diện tích hẹp.

Nhược điểm

Do bồn cầu 2 khối được thiết kế phần bệ ngồi và két nước tách rời nên sẽ tạo ra những khe rãnh, bụi bẩn dễ bám vào gây ra khó khăn trong việc vệ sinh và lau chùi.

So khả năng chống ồn và khả năng tiết kiệm nước thì bồn cầu Inax 2 khối kém hơn so với bồn cầu 1 khối. Tuy nhiên tiếng ồn cũng khá nhỏ và lượng nước tiêu hao cũng không qáu lớn.

Nên chọn loại bồn cầu nào cho gia đình của bạn

Thông thường để chọn lựa xem gia đình mình sẽ phù hợp với phân khúc bồn nào thì bạn nên liệt kê một số danh mục rõ ràng. Ví dụ như phong cách phòng tắm như thế nào, kích thước cũng như kinh phí gia đình mà bạn muốn dùng tầm bao nhiêu.

Thường với những kiểu phong cách phòng tắm đơn giản nên chọn những kiểu bồn cầu có phong cách tối giản. Như vậy sẽ giúp chúng ta dễ phối với nhiều lavabo Inax và vòi cũng như sen tắm.

Kích thước cũng là một điểm mà chúng ta cần lưu ý kĩ. Ở đây với những phòng tắm kích thước nhỏ bạn không thể nào chọn những mẫu bồn cầu một khối dáng lớn được. Như vậy sẽ khiến cho không gian trở nên hẹp và bất tiện hơn

Để có thể được tư vấn kĩ hơn liên hệ hotline 091 9999 516 – 098 6666 516 Mr Thịnh

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top