Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh Inax

Tại sao hầu hết người Nhật đều sử dụng bồn cầu – nắp rửa điện tử

Nắp rửa điện tử vốn đã là môt thiết bị vệ sinh quen thuộc và được sử dụng hàng ngày trong cuộc sống của người dân. Được bắt nguồn từ văn hóa phương Đông của đất nước mặt trời mọc, dần dà trở nên phổ biến ở nhiều nơi, trong đó có Việt Nam. Khi đến bất kì một nhà vệ sinh công cộng cho đến trong nhà, khách sạn … bạn đều dễ dàng bắt gặp sản phẩm quen thuộc này. Ắt hẳn các bạn cũng thắc mắc tại sao hầu hết người Nhật đều sử dụng bồn cầu – nắp rửa điện tử.

Nắp rửa điện tử người bạn của mọi người

Thay vì phải sử dụng tay để vệ sinh như thông thường thì với nắp rửa điện tử hoặc bồn cầu thông minh đều có thể làm được việc đó. Hơn nữa ở những không gian cần phải có người hỗ trợ và giúp đỡ trong việc vệ sinh sản phẩm này cũng có thể làm được. Nhưng nơi như viện dưỡng lão, bệnh viện việc sử dụng những thiết bị thông minh giúp cho người sử dụng cảm thấy tiện lợi và khong còn ái ngại. Hơn nữa nó cũng giúp tiết kiệm cả một phần công người trong việc chăm sóc bệnh nhân.

Chăm sóc tinh tế

Vì sao lại có thể nói như vậy. Được thiết kế với hai vòi xịt khác nhau. Một là vòi xịt dành riêng cho phụ nữ với chế độ xịt phù hợp với cấu tạo cơ thể cũng như vệ sinh tối đa. Vòi nước phun với một chế độ vừa phải giúp cho người sử dụng không hề bị đau rát hay khó chịu. Bạn cũng có thể điều chỉnh được lượng nước theo những nhu cầu riêng của cơ thể.

Ngoài ra, với đại tiện sẽ được sử dụng một vòi xịt riêng lớn và có góc phun riêng. Bạn cũng hoàn toàn có thể điều chỉnh được độ dài ngắn của vòi xịt sao cho chính bản thân mình cảm thấy thuận tiện nhất. Chế độ nước, tốc độ xịt, lưu lượng nước trong một lần phun đều được ứng dụng ở bồn cầu mang đến những cảm nhận thoải mái nhất.

Vệ sinh tuyệt đối

Nhiều nghiên cứu của các chuyên gia Nhật Bản cũng như các nước châu Âu đã chứng tỏ rằng việc sử dụng nắp rửa điện tử giúp vệ sinh sạch sẽ hơn nhiều. Bởi vì vòi xịt được thiết kế theo đúng như cấu tạo của cơ thể nên sẽ vệ sinh tốt hơn. Bạn cũng trách được những nguy cơ nhiễm bệnh hoặc không an toàn khi sử dụng giấy vệ sinh kém chất lượng thường xuất hiện nhiều trên thị trường.

Tại sao hầu hết người Nhật đều sử dụng bồn cầu - nắp rửa điện tử

Sử dụng tiện ích

Ngoài những chức năng thông thường, những sản phẩm thông minh còn ứng dụng những công nghệ như khí ấm sấy khô sau khi dùng. Chế độ sưởi ấm bệ ngồi vào những ngày trời đông giá rét giúp cho chúng ta cảm thấy ấm áp hơn. Hay chế độ xịt khử mùi giúp đẩy sạch những mùi ám khí khó chịu luôn lởn vởn trong không gian nhà vệ sinh và khiến bạn cảm thấy bất tiện. Hay bạn cũng có thể sử dụng điện thoại thông minh để điều chỉnh và sử dụng bồn cầu. Ngoài ra bạn có thể chọn lựa những bài hát mà bạn thích để thư giãn.

Những công nghệ này bạn có thể tham khảo thêm tại https://kimquoctien.com/bon-cau-inax

Nhỏ gọn đa năng

Nắp rửa điện tử thông thường nắp chỉ khoảng từ 1-2kg. Rất nhẹ nhàng và thoải mái. Việc vận chuyển cũng như vệ sinh dễ dàng.

An toàn thân thiện

Sử dụng nguồn điện 220V an toàn và tiện lợi cho người sử dụng. Sản phẩm được kiểm nghiệm cũng như có đầy đủ những chứng chỉ an toàn thiết bị điện. Giúp cho bạn và gia đình luôn cảm thấy thoải mái.

Các bạn có thể liên hệ đến siêu thị thiết bị thiết bị vệ sinh Kim Quốc Tiến để được tư vấn và hỗ trợ trực tuyến hotline 091 9999 516 – 098 6666 516 Mr Thịnh

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top