Góc chia sẻ

Tại sao nắp điện tử lại là mẫu nắp bồn cầu tiết kiệm nước nhất?

Hiện nay với mỗi gia đình cũng như với từng cá nhân việc tiết kiệm năng lượng luôn được quan tâm hàng đầu. Việc này vừa giúp giảm thiểu chi phí hộ gia đình, tiết kiệm được nhiều chi phí cho những công việc khác. Vì thế hôm nay siêu thị Kim Quốc Tiến sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu nắp điện tử của thiết bị vệ sinh TOTO nhập khẩu. Lí do tại sao nắp điện tử này lại là mẫu nắp bồn cầu tiết kiệm nước nhất?

Lý do nắp điện tử lại là mẫu nắp bồn cầu tiết kiệm nước nhất?

Cùng tìm hiểu nhé!

Chất liệu chuẩn quốc tế

Tại sao lại có thể nói như vậy? Bởi thực tế thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản này luôn chú tâm đến từng đầu ra sản phẩm. Nắp điện tử được làm bằng vật liệu nhựa cao cấp. Có màu trắng sáng sang trọng. Nó có thể chịu được nhiệt độ vừa. Cũng như với sản phẩm này không cần phải lo lắng việc bị bám cặn bẩn ố vàng. Vì vậy sản phẩm cũng không cần phải tốn quá nhiều công sức để vệ sinh sản phẩm

Công nghệ men chống bám bẩn

Công nghệ men chống bám bẩn của nắp bàn cầu TOTO thông minh Washlet giúp bàn cầu luôn sạch sẽ và dễ làm sạch sau mỗi lần xả nước. Không chỉ hạn chế được vi khuẩn sinh sôi, trú ngụ, công nghệ này còn giúp bạn lau chùi dễ dàng và hạn chế số lần tẩy rửa. Giúp tiết kiệm tối đa lượng nước dùng cho việc vệ sinh và bên trong bàn cầu.

Hệ thống tự vệ sinh thông minh

Thông thường với những sản phẩm hãng khác, chúng ra cũng phải mất thêm công để vệ sinh. Nhưng với nắp điện tử này, mỗi khi sử dụng xong. Các bạn có thể yên tâm. Vòi xịt sẽ phun khí kháng khuẩn khử mùi. Sau đó tự động xịt rửa vệ sinh một cách dễ dàng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, để chắc chắn các bạn cũng có thể tháo rời sản phẩm để vệ sinh.

Nếu lo lắng rằng việc lắp ráp vào lại có khó khăn không? Thì câu trả lời là hoàn toàn dễ dàng. Chỉ xần xoay theo chiều kim đồng hồ là có thể lắp lại vòi xịt

nắp bàn cầu thông minh toto

Vòi rửa thông minh

Washlet được thiết kế với vòi rửa thông minh và tiện lợi. Nước thoát ra theo tia và theo các chế độ tùy chỉnh nên không khó kiểm soát như dùng các dạng vòi xịt thông thường. Khả năng làm sạch hiệu quả một cách nhanh chóng khiến nắp bàn cầu thông minh Washlet tiết kiệm được lượng nước đáng kể.

Ngoài TOTO, một số thương hiệu nổi tiếng khác như Viglacera, Inax cũng được trang bị hệ thống này.

Hệ thống xả xoáy mạnh mẽ

Chế độ xả xoáy mạnh mẽ từ trên vành bàn cầu kết hợp với lực hút từ bên dưới giúp chất bẩn dễ dàng bị cuốn trôi. Lực xả mạnh cũng có tác dụng cọ rửa thành bàn cầu. Lượng nước xả ra mỗi lần chỉ từ 3 đến 4,8 lít – thấp hơn mức 3 đến 6 lít so với các loại bàn cầu thông thường. Bạn không cần dùng quá nhiều nước để xả cũng không phải vệ sinh bàn cầu quá thường xuyên.

nắp bồn cầu thông minh toto 2

Thân thiện với môi trường

Với những công nghệ tiên tiến hàng đầu Nhật Bản được ứng dụng trong từng sản phẩm. Luôn lấy môi trường sinh thái, sứ tái tạo sinh thái, sự bảo tồn công nghệ xanh. Có thể nói, Washlet chính là một loại nắp bàn cầu tiết kiệm nước, vô cùng thân thiện với môi trường. Đây cũng là một trong những lý do khiến Washlet nhận được giải thưởng Green Good Design- giải thưởng về phát minh thân thiện với môi trường. Với Washlet, chúng ta đã góp phần bảo vệ môi trường từ những hoạt động đơn giản hằng ngày.

Hi vọng bài viết này có thể giúp các bạn có cái nhìn khái quát cũng như sâu rộng hơn về sản phẩm.

Hotline 091 9999 516 – 098 6666 516 Mr Thịnh

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top