Kinh nghiệm

Thiết bị vệ sinh Inax của nước nào?

Thiết bị vệ sinh Inax của nước nào? Đây là một trong những câu hỏi mà khá nhiều khách hàng đang quan tâm. Hôm nay Kim Quốc Tiến chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ cũng như lịch sử hình thành của hãng Inax Việt Nam nhé.

Thiết bị vệ sinh Inax của Nhật Bản?

Ina Hatsunojo sáng lập nên thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới hiện nay Inax. Lúc ban đầu tên gọi là Ina Toki ( Công ty gốm sứ Ina). Xuất thân từ công ty nhỏ chuyên cung cấp và sản xuất gốm sứ tại thị trường Nhật Bản. Như vậy thì chúng ta đã biết được nguồn gốc của hãng thiết bị vệ sinh Inax là của nước Nhật Bản phải không nào. Lịch sử hình thành của hãng như thế nào chúng ta sẽ bắt đầu đi tìm hiểu nhé.

Thiết bị vệ sinh Inax của Nhật Bản

Lịch sử hình thành của hãng

Năm 1918: Bổ nhiệm Hatsunojo và Chozaburo vào vị trí cố vấn kỹ thuật. Tiến hành sản xuất gạch phục vụ cho dự án xây dựng Khách sạn Hoàng gia. Do Frank Lloyd Wright thiết kế.

Năm 1924: Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn Ina Seito (Giám đốc quản lý: Chozaburo Ina). Sản xuất gạch, ống nước bằng gốm và các sản phẩm đất nung.

Năm 1945: Bắt đầu sản xuất thiết bị vệ sinh như bồn cầu Inax, Lavabo Inax ,..

Năm 1967: Ra mắt sản phẩm bàn cầu đầu tiên tại Nhật Bản với vòi xịt nước ấm. Và chức năng sấy khô “Sanitarina 61”.

Năm 1976: Ra mắt sản phẩm bệ ngồi đầu tiên tại Nhật Bản “Sanitarina F1”.\

Lịch sử hình thành của Inax

Năm 1985: Công ty đổi tên thành INAX. Tên công ty ban đầu là Ina, sau khi người con gái của ông tiếp quản sự nghiệp của cha mình thì bà thêm chữ X phía sau chữ Ina. Theo văn hóa và ngôn nhữ Nhật Bản, chữ X nếu thêm vào phía sau của các từ thể hiện sự quyết tâm vượt khó, tăng thách thức, mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, vì bà muốn đưa thương hiệu của gia tộc lớn mạnh trên toàn thế giới, chứ không chịu chỉ quẩn quanh Nhật Bản. Nên quyết định thêm chữ X, như một thách thức đặt ra với mình.

Năm 1999: Ra mắt bàn cầu ứng dụng công nghệ chống bám bẩn “PROGUARD”. Chống lại cặn khoáng do nước cứng và các vết ố vàng trên men sứ.

Năm 2001: Ra mắt bàn cầu không bình chứa SATIS nhỏ gọn nhất thế giới.

Năm 2007: Chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO cho phương pháp kiểm định kháng khuẩn của Nhật Bản.

Năm 2016: Tạo tiếng vang lớn khi ra mắt loạt bàn cầu SATIS mới (SATIS G-Type). Với Giải thưởng thiết kế Red Dot danh giá và công nghệ vệ sinh tiên tiến nhất AQUA CERAMIC.

Đánh giá về phân khúc thiết bị vệ sinh Inax

Đây là hãng thiết bị vệ sinh cao cấp với giá cả hợp lý.

Chiếm khoảng 30% thị trường thiết bị vệ sinh.

Công nghệ tiên tiến nhất đến từ Nhật Bản.

Mẫu mã đang dạng và nhiều chủng loại. Hiện nay còn có khoảng hơn 400 mẫu mã sản phẩm đang được trưng bày và buôn bán tại Kim Quốc Tiến – đại lý thiết bị vệ sinh Inax cấp 1 chính hãng tại Việt Nam.

Mức giá của Inax từ trung cấp cho đến cao cấp và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các mẫu thiết bị nhà tắm của hãng Inax tại các showroom của hãng để nhận nhiều phần quà hấp dẫn như : Chương trình giảm giá 3% khi ghé thăm showroom thiết bị vệ sinh Inax tại 218 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, HCM.

Xem chi tiết chương trình tại: https://kimquoctien.com/chuong-trinh-khuyen-mai-3-khi-khach-ghe-tham-showroom-inax.html

Khi đến với showroom của hãng các bạn chỉ cần thông tin là khách hàng đến từ Kim Quốc Tiến để nhận ngay voucher nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 571 590.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top