Góc chia sẻ

Thiết bị vệ sinh TOTO nhập khẩu ở đâu?

Một câu hỏi mà nhiều khách hàng phân vân cũng như hỏi Kim Quốc Tiến nhiều nhất đó là thiết bị vệ sinh TOTO nhập khẩu ở đâu? Tại sao nổi tiếng là thương hiệu Nhật Bản nhưng lại được nhập khẩu từ Ấn Độ, Malaysia, Thái Lan,… Liệu có gì khác biệt khi được nhập khẩu từ những nước khác nhau như vậy? Cách phân biệt như thế nào? Đừng quá lo lắng, hãy cũng chúng tôi tìm hiểu thêm theo bài viết dưới đây nhé!

Thiết bị vệ sinh TOTO

TOTO là một thương hiệu nổi tiếng bắt nguồn từ Nhật Bản. Nhà máy đầu tiên của TOTO được thành lập vào năm 1917 ở Nhật Bản. Tính đến này TOTO là thương hiệu lâu đời nhất tại Nhật Bản. Với 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm. Hiện nay các sản phẩm thiết bị vệ sinh của TOTO không chỉ nổi tiếng tại Nhật mà còn được sử dụng rộng rãi ở khắp thế giới.

Cũng chính nhờ nhu cầu sử dụng nhiều và để các sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách dễ dàng. TOTO đã mở rộng nhà máy sản xuất tại nhiều người trên thế giới trong đó có Việt Nam. Đây cũng chính là lý do mọi người vẫn thường nghe thấy hoặc được tư vấn thiết bị vệ sinh TOTO Việt Nam. Hay thiết bị vệ sinh TOTO nhập khẩu từ Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia.

Tất cả các sản phẩm của hãng này khi sản xuất ở các nước thứ ba đều phải tuân theo đầy đủ các qui trình kiểm duyệt cũng như tiêu chuẩn sản xuất. Chính vì vậy dù được sản xuất ở đâu thì chất lượng TOTO luôn là hàng đạt chất lượng loại 1 tốt nhất.

bồn cầu toto

Phân biệt thiết bị vệ sinh TOTO nhập khẩu

Làm sao tôi có thể phân biệt được sản phẩm này là xuất xứ ở đâu? Việc tìm kiếm và biết đến nguồn gốc sản phẩm cũng là một điều tiên quyết quan trọng khi mua hàng. Thực sự khách hàng cũng không cần quá lo lắng. Bởi vì với mỗi một sản phẩm hãng luôn có ghi chú rõ ràng. Thường trên bao bì sản phẩm hãng sẽ ghi rõ sản phẩm được sản xuất ở đâu. Và được nhập khẩu bởi ai.

Một số lưu ý nhỏ mà khách hàng cũng có thể dựa vào mã sản phẩm để xem xét được xuất xứ sản phẩm khá nhanh. Thường khi sản xuất ở một nước khác nhau mã sản phẩm cũng sẽ khác nhau.

Ví dụ với mặt hàng sen tắm TOTO nếu để ý kĩ sẽ thấy những mẫu sen tắm có kí hiệu TBW…… sẽ xuất xứ từ Trung Quốc, hoặc với mã TTMR… được xuất sứ từ Thái Lan.

Với những mặt hàng như bồn cầu mã CS320DMT3 là hàng được sản xuất tại Ấn Độ. Mã CS320DRT3 lại là sản phẩm được sản xuất trong nước.

Những mẫu vòi chậu made in Việt Nam thường sẽ có mã số bắt đầu bằng chữ cái TVLM. Còn được sản xuất tại Indonesia có mã số bắt đầu bằng TX.

Với những sản phẩm khác như phụ kiện phòng tắm, chậu rửa mặt,… Cũng sẽ được phân biệt dựa theo xuất xứ trên bao bì cũng như mã sản phẩm

Mua thiết bị vệ sinh TOTO nhập khẩu giá rẻ ở đâu?

Hiện nay thiết bị vệ sinh TOTO là một thương hiệu nổi tiếng và khá phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên việc chọn lựa một địa chỉ uy tín và tin cậy để mua hàng không phải dễ dàng. Kim Quốc Tiến là một trong những đại lí được cấp quyền phân phối chính hãng TOTO tại TPHCM.

Đến với chúng tôi các bạn có thể trải nghiệm được nhiều sản phẩm nhất lại tiết kiệm thời gian nhất. Các bạn chỉ cần ở nhà mà vẫn có thể trải nghiệm và xem tận mắt các sản phẩm.

Không chỉ vậy với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp 24/7 hỗ trợ tư vấn trực tuyến cho khách hàng.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể liên hệ qua số hotline 1900 571 590.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top