Kinh nghiệm

Thương hiệu INAX đẳng cấp số 1 ngày nay tại Kim Quốc Tiến

Nhằm hiểu thêm về Thương hiệu inax ngày nay, theo thống kê GDP đầu người của Việt Nam (hình ảnh bên dưới) thống kê theo năm 2017 thì chúng ta thấy 1 điều rằng nhu cầu sống của con người Việt Nam nói riêng tăng rất cao. Bên cạnh đó, vấn đề nghỉ nghơi và vệ sinh sạch sẽ – tiện ích trong phòng vệ sinh là hiện hữu là hữu ích. Vậy nên Thiết bị vệ sinh được lắp trong toilet nhà bạn phải ngày càng mang tính chất phục vụ cho con người nhiều hơn thay vì chúng ta phải khum lưng lau chùi phục vụ thiết vị toilet này. Nắm bắt được nhu cầu đó, thì Công ty INAX ngày nay đã hơn 30 năm xây dựng thương hiệu kể từ những năm 1985 đến nay. Sau đây chúng ta hãy cùng Kim Quốc Tiến tìm hiểu thêm về lịch sử hình thành và cách tạo nên Thương hiệu inax ngày nay.

gdp đầu người việt nam 2017

Lịch sử hình thành và cách tạo nên thương hiệu INAX ngày nay

Tầm nhìn của thương hiệu INAX

Bằng việc cung cấp sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng bằng việc giao hàng nhanh và chất lượng hàng hóa là đi đầu. Chúng tôi luôn tin tưởng và tạo mục tiêu đóng góp phong cách sống đẹp, hài hòa về mặt văn hóa cho người Việt Nam. Phải thật thoải mái và luôn luôn suy nghĩ tích cực có lợi cho môi trường.

Sứ mệnh của Sản Phẩm INAX

Sứ mệnh của Inax và Kim Quốc Tiến chúng tôi là hết sức kiên định cải thiện chuyên môn về chất lượng sản phẩm, khả năng sáng tạo về kỹ thuật và thẫm mỹ bắt nguồn từ sự quan tâm của con người Việt.

Giá trị thương hiệu

Thương hiệu inax vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, chúng tôi xác định rằng mỗi người tiêu dùng mỗi khách hàng 1 cá thể duy nhất có mối nhận định và quan tâm nhất định về sản phẩm. Hãng inax và Kim Quốc Tiến chúng tôi muốn trở thành 1 người bạn chân thành nhất tìm ra được sản phẩm mơ ước và phù hợp nhất cho từng không gian sống của từng khách hàng. Chúng tôi giúp khách hàng để tâm đến từ chi tiết của sản phẩm. Chúng tôi cố gắng tạo ra không gian thoải mái nhất từ những thiết kế mang tính tư duy mang lại 2 chữ “tinh thần” cho quý khách hàng. “Tinh thần” được cụ thể hóa trong cầu chuyện tuyên ngôn thương hiệu của chúng tôi: “Vì một cuộc sống quý giá”.

bồn cầu inax ac1035vn

Thời gian trôi qua chứng minh được thương hiệu LINAX

Vào những năm 1918: Bổ nhiệm Hatsunojo và Chozaburo vào vị trí cố vấn kỹ thuật, tiến hành sản xuất gạch phục vụ cho dự án xây dựng Khách sạn Hoàng gia, do Frank Lloyd Wright thiết kế.

Vào những năm 1924: Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn Ina Seito (Giám đốc quản lý: Chozaburo Ina), sản xuất gạch, ống nước bằng gốm và các sản phẩm đất nung.

Vào những năm 1945: Bắt đầu sản xuất thiết bị vệ sinh.

Vào những năm 1967: Ra mắt sản phẩm bàn cầu đầu tiên tại Nhật Bản với vòi xịt nước ấm và chức năng sấy khô “Sanitarina 61”.

Vào những năm 1976: Ra mắt sản phẩm bệ ngồi đầu tiên tại Nhật Bản “Sanitarina F1”.

Vào những năm 1985: Công ty đổi tên thành INAX (Thương hiệu inax)

thương hiệu inax

Thương hiệu inax vốn ban đầu được thành lập tại Nhật năm 1924 với tư cách là nhà sản xuất gạch sứ và sứ vệ sinh. Ban đầu hợp tác cùng Frank Lloyd Wright – người đã sử dụng gạch của INAX trong thiết kế của khách sạn Imperial ở Tokyo, INAX đã lớn mạnh trở thành một công ty dẫn đầu toàn cầu về sản xuất gạch và thiết bị vệ sinh. Là một nhà tiên phong trong những sáng tạo, trong đó có cả bồn cầu ưu việt đầu tiên của Nhật Bản và vòi tự động tự cấp năng lượng, INAX liên tục nỗ lực tạo ra những sản phẩm vệ sinh sang trọng kết hợp phong cách truyền thống của Nhật Bản với sự nhạy bén hiện đại.

Vào những năm 1999: Ra mắt bàn cầu ứng dụng công nghệ chống bám bẩn “PROGUARD” chống lại cặn khoáng do nước cứng và các vết ố vàng trên men sứ.

Vào những năm 2001: Ra mắt bàn cầu không bình chứa SATIS nhỏ gọn nhất thế giới.

Vào những năm 2007: Chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO cho phương pháp kiểm định kháng khuẩn của Nhật Bản.

Vào những năm 2016: Tạo tiếng vang lớn khi ra mắt loạt bàn cầu SATIS mới (SATIS G-Type) với Giải thưởng thiết kế Red Dot danh giá và công nghệ vệ sinh tiên tiến nhất AQUA CERAMIC.

Sự sáng tạo INAX là suối nguồn của những điều kì diệu.

Thương hiệu inax lấy cảm hứng từ sự yêu thích của Nhật Bản đối với suối nước nóng “onsen”, các sản phẩm INAX theo đuổi sự khác biệt thông qua việc ứng dụng một cách sáng tạo mà đơn giản đối với những công nghệ phức tạp giúp khám phá ra những phương thức mới để tương tác với nước và tìm ra niềm hứng thú trong đời sống thường ngày. Những giải pháp cho phong cách sống của chúng tôi luôn luôn thông minh hơn, khiến bạn phải thốt lên “Ồ!”.

Công nghệ của INAX đem lại sự thoải mái, sạch sẽ và bền vững.

Các sản phẩm của INAX là hiện thân của công nghệ và chất lượng ưu việt, tập trung vào những cải tiến hướng tới khách hàng. Chúng tôi luôn suy nghĩ về sức khỏe mọi người, điều này khiến chúng tôi theo đuổi những công nghệ tinh vi sao cho việc sử dụng nước trở nên thông thái và hiệu quả hơn. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những giải pháp vật liệu vì vệ sinh môi trường.

Thiết kế của INAX là kết tinh của những tinh hoa, sự tinh tế và quan tâm chu đáo.

Những nhân viên đầy kĩ năng và sáng tạo đã đoạt giải của nhóm thiết kế sản phẩm trong nhà của chúng tôi luôn muốn làm sao để thể hiện những hình thức sáng tạo mà có thể gắn kết chặt chẽ giữa bản chất cơ bản của tính năng và sự khả dụng. Ngoài sự thoải mái và hài lòng, mục tiêu tối thượng của thiết kế INAX còn là làm đẹp không gian phòng tắm và đem lại những giá trị mới thông qua nâng cao trải nghiệm người dùng.

bồn cầu inax ac1135vn

Giải thưởng mà INAX đạt được

Tại INAX, chúng tôi tiêp tục phấn đấu không ngừng để dành những giải thưởng về thiết kế, sáng tạo. Những sản phẩm từ INAX được tin tưởng và lựa chọn không chỉ ở Nhật Bản mà trên toàn thế giới. Những giải thưởng từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi là cơ sở quan trọng nhất để nhận được sự đồng hành và gắn bó của khách hàng trong suốt thời gian qua.

giai-thuong-inax-dat-duoc

INAX có hệ thống đại lý trên toàn quốc và Kim Quốc Tiến – Hệ thống showroom thiết bị vệ sinh và nhà bếp số 1 Việt Nam vinh dự là đại lý chính hãng uy tín hàng đầu hiện nay

Chứng nhận đại lý INAX

Liên hệ ngay với chúng tôi qua

📞 Tổng đài: 1900571590

🖥 Website: https://kimquoctien.com/

📱 Fanpage: https://www.facebook.com/kimquoctienofficial/

🍀 Tiktok: https://www.tiktok.com/@kimquoctienofficial/

💻 Instagram: https://www.instagram.com/kimquoctienofficial/

⛪ Hệ thống showroom: https://kimquoctien.com/danh-sach-showroom/

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

back to top