Góc chia sẻ

Thương hiệu ToTo khẳng định vị thế toàn cầu

Thương hiệu ToTo đã chính thức ra đời vào năm 1917, đến thời điểm này đã hơn 100 năm. Các bạn có biết rằng hãng ToTo có tên gọi đầu tiên là Toyo Toki.Lúc bắt đầu phát triển thương hiệu ToTo cũng là lúc đất nước Nhật Bản đang khôi phục và phát triển đất nước, điều kiện về cơ sở vật chất cũng như chất lượng cuộc sống của người dân chưa được đảm bảo. Và chủ tịch của hãng ToTo đã xây dựng đế chế của mình như thế nào, để khẳng định vị thế toàn cầu. Hãy cùng Kim Quốc Tiến chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. Các bạn có thể xem thêm: thiết bị vệ sinh ToTo của nước nào

Công tác hình thành và phát triển của hãng ToTo.

Các sản phẩm của ToTo góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng vệ sinh cho người dân Nhật Bản. Sau đó ToTo được xuất khẩu ra thị trường châu Âu và góp phần không nhỏ cho sự phát triển của nền kinh tế Nhật Bản. Hiện nay ToTo đã phủ sóng trên toàn cầu bằng việc xây dựng nhà máy cũng như trụ sở tại Mỹ, Trung Quốc, Brazil, Đài Loan, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Hàn Quốc, Singapo, Châu Âu,…

Vào năm 2002 ToTo đã chính thức xây dựng nhà máy đầu tiên tại Việt Nam và hoạt động sản xuất bắt đầu vào năm 2004. Nhà máy thứ 2 được xây dựng vào năm 2006 và đáp ứng nhu cầu nhập khẩu rất lớn của Nhật Bản và thị trường thế giới ( 50% nội địa và 50% xuất khẩu) Phần lớn sản xuất về bồn cầu ToTolavabo ToTo. Năm 2017 hãng mở tiếp nhà máy thứ 3 tại Hưng Yên và tạo việc làm cho hơn 3,500 công nhân.

Các bạn có biết rằng công ty ToTo Việt Nam là một trong những ToTo ở nước ngoài thành công nhất tại thời điểm hiện tại.

ToTo tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Với phương châm” vì một ngày mai tốt đẹp hơn”, ToTo đã triển khai trên toàn thế giới. Và ngay tại Việt Nam hãng đã có các hoạt động như trong cây xanh, làm sạch đường phố,…TOTO Việt Nam đã làm việc với UBND huyện Đông Anh, Hà Nội, đến thăm trường tiểu học Kim Chung và trồng cây xanh trong dịp Tết Trồng cây, lắp đặt thiết bị vệ sinh khu công cộng tại trường cấp 1, cấp 2 Võng La. TOTO cũng mời các thầy cô, các em học sinh, bố mẹ và con cái của người lao động thăm quan nhà máy để có trải nghiệm thực tế tại một cơ sở sản xuất của Nhật Bản, để cái tâm của TOTO có thể lan tỏa đến với cộng đồng.

ToTo cũng thường xuyên đón các đoàn sinh viên Nhật Bản và Việt Nam tham quan thực tập học hỏi nghiên cứu. Hãng cũng đã và đang xây dựng các thư viện miễn phí cho sinh viên ở các thành phố lớn như Tp.Hồ chí Minh và Hà Nội. Ông Yamasaki – TGĐ tham gia phát động Tết trồng cây tại trường tiểu học Kim Chung

tgd toto tham gia tết trồng cây

Định hướng phát triển ToTo Việt Nam trong thời gian tới.

Thiết bị vệ sinh ToTo là đơn vị mong muốn đóng góp cho sự phát triển chung của quốc gia mà ToTo đang hoạt động. Hãng đã đặt mục tiêu nghiên cứu sản phẩm giúp tiết kiệm nước, tiết kiệm giấy và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, mang lại điều kiện sử dụng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Qua 15 năm phát triển, TOTO đang ngày càng xác định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng Việt. TOTO mang đến một tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Nhật Bản và đẳng cấp thế giới, là những sản phẩm thực sự có ích cho người dân Việt Nam. TOTO luôn hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và những cải tiến của TOTO tại Việt Nam đã góp phần mang lại giá trị sống tốt đẹp hơn.

Nếu bạn đang phân vân có nên sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh ToTo hay không thì nên nhé, nếu như bạn có đủ khả năng nhé. Những khách hàng đã sử dụng thiết bị của hãng ToTo rồi sẽ không muốn sử dụng sản phẩm của hãng khác nữa.

Hãy đến ngay với showroom thiết bị vệ sinh ToTo Kim Quốc Tiến chúng tôi để cùng trực tiếp trải nghiệm những vẻ đẹp tuyệt vời đến từ ToTo nhé.

Hotline hỗ trợ 091.9999.516 or 098.6666.516

Địa chỉ 5A đường số 5, Kp4, P An Phú, Quận 2, HCM

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top