Góc chia sẻ

Tìm hiểu về công nghệ men sứ Aqua Ceramic của Inax

Aqua ceramic của Inax là công nghệ mới mang tính cách mạng cho thiết bị vệ sinh hiện đại. Công nghệ này có nhiều tính năng nổi bật mà bất kì ai cũng cần phải biết. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ men sứ thế hệ mới này nhé

3 tính năng ưu việt của công nghệ men sứ Aqua Ceramic

Khả năng cuốn trôi mọi vết bẩn dễ dàng

công nghệ mem sứ Aqua ceramic

Để có thể khắc phục tình trạng vết bẩn bám khó tẩy rửa. Công nghệ men sứ Aqua Ceramic được sản xuất dựa trên đặc tính siêu ưa nước (Super –hydrophilic). Bề mặt sứ này sẽ giúp cho nước hoạt động hiệu quả hơn. Các luồng nước sẽ dễ dàng luồn sâu dưới vết bẩn.Vì thế các vết bẩn ngay lập tức đánh bay một cách dễ dàng hơn nhiều lần so với bề mặt sứ thông thường.

Bề mặt sứ không cặn bám

Tính năng thứ 2 của Aqua Ceramic là khả năng không cặn bám trên bề mặt. Aqua Ceramic sử dụng hydroxyl bảo vệ bề mặt sứ. Ngoài ra, Aqua Ceramic còn khiến cho Silica trong cặn nước không thể bám cứng vào bề mặt sứ. Ngăn không cho cặn nước tạo phản ứng hóa học để tránh gây bám cặn, ố đen.

công nghệ mem sứ Aqua ceramic

 

Aqua Ceramic – 100 năm trắng sạch

Công nghệ siêu ưa nước kết hợp với chất men cao cấp còn giúp sản phẩm luôn duy trì được độ sáng bóng suốt hơn 100 năm. Vì thế có thể nói đây chính là giải pháp đáp ứng tốt các tiêu chí mà người tiêu dùng cần: Tiện dụng – Thẩm mỹ- Vệ sinh – An toàn.

Với tính sáng tạo và không ngừng thay đổi. Công nghệ Aqua Ceramic đã vinh dự giành giải Vàng Good Design Award 2016. Giải thưởng uy tín và lâu đời trong lĩnh vực thiết kế của Nhật Bản. Bên cạnh đó, việc áp dụng Aqua Ceramic trên nhiều dòng sản phẩm nhưng vẫn giữ nguyên mức giá thành. Điều này còn thể hiện nỗ lực của INAX trong hành trình mang công nghệ hiện đại toàn cầu đến gần với người tiêu dùng Việt hơn.

Những lợi ích mà sản phẩm sử dụng công nghệ men sứ Aqua Ceramic mang lại

Với tính năng siêu ưa nước, các sản phẩm Aqua Ceramic sẽ giúp cho bạn vệ sinh rất dễ dàng. Và đặc biệt bạn sẽ không phải lạm dụng các chất tẩy rửa mà bồn cầu vẫn có thể sạch và sáng bóng một cách dễ dàng. Và góp phần bảo vệ môi trường hiệu quả. Tính năng xả sạch mọi vất bẩn một cách nhanh chóng nên việc vệ sinh bồn cầu sẽ trở nên nhanh chóng và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người sử dụng.

Bồn cầu Inax bằng công nghệ Aqua Ceramic luôn trong trạng thái sạch sẽ. Nên hạn chế tối đa việc hình thành vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người. Và đồng thời sẽ luôn giúp cho không gian nhà vệ sinh luôn sạch đẹp không lo ô nhiễm.

Không chỉ đảm bảo tính sạch sẽ vốn là yêu cầu quan trọng đối với thiết bị vệ sinh. Aqua Ceramic còn là phát minh giúp việc cọ rửa trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn bao giờ hết.

Để có thể trực tiếp trải nghiệm công nghệ. Và khám phá vẻ đẹp theo phong cách mới của các sản phẩm ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic. Các bạn có thể liên hệ siêu thị Kim Quốc Tiến để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhé.

Kim Quốc Tiến địa chỉ phân phối các sản phẩm chính hãng với giá thành tốt, chính sách vận chuyển linh hoạt cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

SIÊU THỊ KIM QUỐC TIẾN

– Địa chỉ: Số 5A đường số 5, Khu phố 4, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

– Hotline: 098 6666 516 hoặc 091.9999.516

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top