Kinh nghiệm

Toilet thông minh ở Nhật có gì đặc biệt

Toilet thông minh ở Nhật luôn là nơi mà mọi người trên thế giới ngưỡng mộ.Khi mọi người đi du lịch tại Nhật Bản cũng có thể bắt gặp chúng ở bất cứ các địa điểm công cộng, từ sân bay cho tới nhà ga, trung tâm mua sắm, điểm vui chơi giải trí… Sản phẩm được trang bị nhiều công nghệ hiện đại và dễ dàng sử dụng. Hôm nay siêu thị Kim Quốc Tiến sẽ cùng bạn đi tìm hiểu nhé.

Trải nghiệm toilet thông minh tại Nhật Bản.

Kim Quốc Tiến chúng tôi đã có dịp du lịch qua Nhật Bản và trải nghiệm những công nghệ tuyệt vời ở đây. Bạn có thể tham khảo video ở trên này nhé.

Theo đánh giá của chúng tôi tại Nhật Bản thì hầu hết sử dụng bồn cầu hãng ToTo.

Sản phẩm có những tính năng như:

Đóng mở tự động

Nhờ bộ phận cảm ứng, toilet thông minh sẽ tự đóng mở nắp. Đây là tính năng được nhiều du khách rất ưa thích bởi bạn không cần chạm tay xuống bồn cầu tự mở nắp – nơi được coi là ổ vi trùng, vi khuẩn.

Sau khi người dùng rời đi, nắp bồn cầu sẽ tự động đóng lại.

toilet ở nhật bản có gì đặc biệt

Tính năng sưởi ấm, điều chỉnh nhiệt độ chỗ ngồi

Vào mùa đông ở xứ lạnh như Nhật Bản, dù vào WC có hệ thống sưởi nhưng bạn vẫn thấy lạnh khi ngồi xuống bồn cầu. Nhưng tại đây có hệ thống điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn, bệ ngồi luôn ấm áp, khiến du khách chỉ muốn “ngồi mãi”.

Rửa vệ sinh tự động

Ngoài những tính năng tiện ích trên, toilet thông minh của Nhật còn có hệ thống giúp người dùng rửa vệ sinh tự động. Du khách có thể điều chỉnh xịt nước trước hoặc sau, sử dụng nước nóng lạnh với cường độ mạnh hoặc yếu tùy ý.

Phát ra tiếng nhạc

Người Nhật nổi tiếng luôn giữ hình ảnh của mình, không muốn làm phiền người khác. Bởi vậy, những toilet thông minh được thiết kế thêm hệ thống âm thanh, nhạc để “lấn át” những tiếng động do người sử dụng WC phát ra nhưng không muốn người ngoài nghe thấy.

Tự xả nước

Toilet thông minh ở Nhật còn có tính năng cảm ứng nhận biết người dùng đã sử dụng xong và tự động xả nước.

Ngoài ra bạn cũng có thể trải nghiệm chiếc bàn cầu thông minh ngay tại Việt Nam tại đây nhé: https://kimquoctien.com/thiet-bi-ve-sinh-toto

Kim Quốc Tiến chúng tôi là đại lý thiết bị vệ sinh ToTo hàng đầu Việt Nam hiện nay. Hotline hỗ trợ 091.9999.516 or 098.6666.516

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top