Góc chia sẻ

ToTo Việt Nam đạt giải nhất và nhì cuộc thi đúc toàn cầu năm 2017

Các bạn có biết rằng vào năm 2017 công ty ToTo Việt Nam đã có 2 công nhân viên đạt giải nhất và giải nhì cuộc thi đúc toàn cầu do tập đoàn ToTo Nhật Bản tổ chức vào tháng 12 năm 2007. Đây là sự kiện góp mặt của các công nhân viên ToTo trên toàn thế giới được tổ chức tại trụ sở chính của ToTo tại FUKUOKA (NHẬT BẢN). Hôm nay các bạn hãy cùng Kim Quốc Tiến chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Cuộc thi đúc toàn cầu năm 2017.

Hãng ToTo có tổ chức cuộc thi tay nghề đúc toàn cầu vào tháng 12 hàng năm là cơ hội để nâng cao tay nghề cũng như tạo động lực cho toàn thể công nhân toàn tập đoàn. Đặc biệt còn là nơi để các nhân viên chứng tỏ bản lĩnh cũng như khả năng của mình, đồng thời là nơi giao lưu học hỏi với các đồng nghiệp trên toàn thế giới.

Công ty ToTo Việt Nam có cử đi 2 công nhân viên xuất sắc sang Nhật để tranh tài. Và thật bất ngờ khi cả 2 đều được đạt giải và những giải cao nhất của hãng. Giải vàng dành cho anh Nguyễn Văn Kỳ với thâm niên 1,5 năm làm việc tại ToTo Việt Nam. Anh Lê Anh Dũng đạt giải nhì với hơn 11 năm gắn bó.

toto việt nam dành giải nhất nhì cuộc thi đúc toàn cầu 2017

Và thông qua cuộc thi này cho thấy rằng công nhân viên của ToTo Việt Nam cũng không thua kém gì với bất kỳ công ty nào trong tập đoàn.

Đây cũng là thông điệp gửi đến các khách hàng tại Việt Nam và trên thế giới có thể yên tâm vào chất lượng sản phẩm TOTO Việt Nam khi được làm ra bởi những người thợ lành nghề này. Đặc biệt là những sản phẩm được ưa chộng như bồn cầu ToTo, lavabo ToTo, sen tắm, bồn tiểu nam, bồn tắm ToTo,…

Hiện nay các sản phẩm ToTo được sản xuất tại Việt Nam đều đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất và giống tất cả các sản phẩm được sản xuất ở các nhà máy trên toàn thế giới. Nên bạn cực kỳ an tâm về chất lượng.

Kim Quốc Tiến chúng tôi là đại lý thiết bị vệ sinh ToTo cấp 1 chính thức và ủy quyền của hãng ToTo tại Việt Nam. Do đó khi đến với chúng tôi các bạn sẽ mua được những sản phẩm chất lượng nhất đến từ hãng ToTo nhưng có giá thành tốt nhất.

Hotline hỗ trợ mua hàng qua 091.9999.516 or 098.6666.516

Địa chỉ 5A đường số 5, Kp4, P An Phú, Quận 2, HCM.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top