Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh TOTO

Trọn bộ thiết bị vệ sinh TOTO cho trẻ em

Những công trình lớn như trường mầm non, nhà trẻ dành cho trẻ em luôn được đại đa số người dùng quan tâm. Tuy nhiên để chọn lựa những thiết bị cũng như đồ đạc trong phòng tắm phù hợp với không gian của trẻ không phải là một điều dễ dàng. Chính vì vậy hôm nay siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Quốc Tiến sẽ giới thiệu với các bạn trọn bộ thiết bị vệ sinh TOTO cho trẻ em.

Trọn bộ thiết bị vệ sinh TOTO cho trẻ em

Khác với những mẫu thiết bị vệ sinh cho những khu công cộng hay hàng quán, thường những khu nhà tắm vệ sinh của trẻ thường sẽ đặc biệt hơn. Làm sao để phù hợp với chiều cao cũng như tập cho trẻ tính tự lập.

Bồn cầu TOTO trẻ em

So với những kiểu bồn cầu thông thường khác. Bồn cầu trẻ em có kích thước tính từ sàn đến bệ ngồi vào khoảng 200-290m. Chiều cao này được thiết kế phù hợp với chiều cao cho trẻ dễ ngồi. Hơn nữa khoảng cách từ tường ra cũng chỉ vào khoảng 600mm trở lại. Hệ thống xả rửa thường sẽ được làm tối giản như chế độ một nút nhấn hoặc chế độ xả gạt.

Cũng được ứng dụng công nghệ men sú chống bám bẩn hạn chế sự ố vàng trong môi trường nhiều độ ẩm. Phần chân bồn cầu cũng được thiết kế tinh tế hơn.

Cách lắp ráp bồn cầu trẻ em có giống với những kiểu bồn cầu thông thường hay không. Cả cách lắp ráp cũng như sử dụng đều tương đồng. Với từng mẫu bồn cầu đều sẽ có tâm xả 305mm.

Bồn cầu TOTO trẻ em

Sen tắm cho trẻ

Sen tắm cho trẻ các bạn có thể tham khảo mọt số mẫu sen tắm nhiệt độ. Vì lí do an toàn về sức khỏe cũng như chống bỏng cho trẻ em, những mẫu sen tắm TOTO cũng được nhiều khách hàng chọn lựa

Chậu rửa mặt cho trẻ em

Ngoài bồn cầu thì hãng cũng đã thiết kế nhiều mẫu chậu rửa cho trẻ em sử dụng. Vì để thích hợp với chiều cao của trẻ nên thay vì lắp dặt ở chiều cao 850mm. Những sản phẩm này sẽ có chiều cao thấp hơn khoảng 680mm trở xuống. Để hạn chế những hiện tượng bị bỏng hoặc không an toàn khi sử dụng. Thường sẽ dùng những kiểu vòi chậu nước lạnh dáng nhỏ tiện lợi hơn.

Chậu lavabo trẻ em TOTO

Bồn tiểu nam TOTO và van xả tiểu

Những tiểu nam cho trẻ nên chọn những sản phẩm có kích thước nhỏ gọn để treo tường. Chiều cao từ tiểu nam đến sàn cũng nên được lắp đặt thấp lại một chút để tiện cho trẻ sử dụng. Ngoài ra để tiện cho việc sử dụng các bạn nên chọn những mẫu van xả tiểu cơ.

Các bạn nên cân nhắc sự tương thích giữa tiểu nam và van xả tiểu. Để việc sử dụng được tiện lợi hơn.

Bồn tiểu nam trẻ em TOTO

Siêu thị Kim Quốc Tiến, đại lí chuyên phân phối thiết bị vệ sinh TOTO cấp 1

Là một trong những đại lí chuyên cung cấp chính hãng TOTO. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được nhận những ưu đãi về giá. Cũng như những khuyến mãi trọn bộ phù hợp với nhu cầu gia đình.

Giúp khách hàng tiện lợi hơn, chúng tôi còn thiết kế nhiều combo trọn bộ khuyến mãi nhà vệ sinh dành cho từng không gian nhu cầu khác nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ hotline 1900 571 590.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top