Hiển thị tất cả 4 kết quả

Có tất cả 4 sản phẩm
-25%
-25%
-25%
6,375,000 
-25%
5,700,000 

Tủ đồ khô Eurogold là phụ kiện đạt các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng độ bền sức chịu tải, tuổi thọ tại môi trường Việt Nam. Sản phẩm sẽ giúp không gian lưu trữ đồ trở nên gọn gàng hơn, đồng thời giúp thực phẩm được an toàn và đảm bảo vệ sinh hơn.

Một số đặc điểm nổi bật của tủ đồ khô Eurogold

+ Chất liệu inox 304 cao cấp, nguyên chất khiến cho sản phẩm luôn sáng bóng, không han gỉ.

+ Thiết kế các tầng chứa, sản phẩm nhỏ gọn, dễ lau chùi kết hợp với các thành chắn vững chắc giúp không gian nấu ăn vừa trở nên gọn gàng, ngăn lắp lại tôn lên vẻ đẹp cho chính căn bếp nhà mình.

+ Độ chịu lực lên đến 100kg, độ bền phù hợp trong môi trường nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam giúp tuổi thọ của sản phẩm được kéo dài.

+ Việc sử dụng các tủ đựng đồ khô nhà bếp sẽ giúp không gian trở nên tối ưu hơn. Đồng thời còn giúp tăng thêm tính tiện nghi cho ngôi nhà.

Phân loại của tủ đồ kho Eurogold

– Theo kiểu nan – hộp: có phần khay bên trong làm bằng inox, vừa sạch, vừa dễ vệ sinh mà độ bền lại cao. Các nan được đan xen nên đáy thông thoáng, sạch, ít bị đọng rác, bẩn và dễ vệ sinh lau chùi hơn.

– Theo kiểu mở cánh cửa: thường có cánh mở và cánh kéo, tùy vào loại tủ mà gia đình bạn sử dụng để lựa chọn cho phù hợp.

back to top