Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh Inax

Vòi Inax tại sao được ưa chuộng?

Vòi Inax tai sao được ưa chuộng? Đây là câu hỏi mà siêu thị Kim Quốc Tiến được nhiều khách hàng thắc mắc. Lí do gì khiến cho những sản phẩm của thiết bị nhà vệ sinh Inax không chỉ riêng gì vòi được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng? Liệu rằng có phải do giá thành phải chăng? Hay do chất lượng? Để trả lời câu hỏi này các bạn có thể đọc thêm thông tin chi tiết theo như bài viết bên đưới nhé

Vòi Inax tại sao được ưa chuộng?

Giá thành ổn định

Một trong những ưu điểm nổi bật của thuoưng hiệu đến từ Nhật đó chính là giá thành ổn định so và tốt so với chất lượng. Nếu trên thị thường những dòng thiết bị vệ sinh sừng sỏ với chất lượng chuẩn thường có giá thành khá cao.

Thông thường những sản phẩm này được nhập khẩu từ nước ngoài nên bị đội quá thành lên gấp đôi. Điều này vô tình khiến cho khách hàng phải tốn thêm nhiều chi phí khác khi chọn mua sản phẩm. Hơn nữa vì hầu như sản phâm không được sản xuât trong nước nên số lượng hàng cũng không được ổn định.

Trong khi đó vòi Inax cũng như bồn cầu hay lavabo đều được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Các nhà máy cũng đặt tại những khu vực kinh tế lớn trọng điểm nên lượng hàng cũng không khan hiếm

Chương trình chăm sóc khách hàng tốt

Quan tâm đến khách hàng Inax cũng đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi dành cho các sản phẩm của mình.

Những chương trình combo Inax khuyến mãi giúp cho khách hàng dễ dàng chọn lựa hơn. Khách hàng chủ động được thời gian cũng như xác định được phân khúc tầm giá mình muốn mua.

Ngoài ra những chương trình ngoại khóa tìm hiểu kĩ hơn về tính chất sản phẩm cũng luôn được cập nhật

Kiến tạo nên những công nghệ mới

Công nghệ LINE SENSOR trên vòi cảm ứng Inax

LINE SENSOR ứng dụng khả năng tự động lấy nét của máy ảnh lên những phần tử nhận sáng, sen vòi Inax hiện đại cảm nhận ánh sáng phản xạ bằng 64 điểm cảm ứng. Công nghệ hiện đại giúp sen vòi Inax có thể nhận diện toàn bộ vật thể trong phạm vi hoạt động của nó. Nhờ đó, công nghệ sen vòi thông minh cũng không nhận diện tia phản xạ từ vật thể bằng sứ nằm ở xa 64 điểm cảm biến.

Công nghệ hiện đại giúp sen vòi Inax có bước tiến xa hơn trong khi các dòng sản phẩm sen vòi truyền thống ứng dụng công nghệ chỉ có 1 điểm cảm ứng nhận diện vật thể bằng cách tiếp nhận phản quang phát ra từ các xúc tác tương ứng, dễ bị mắc lỗi cảm biến.

Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nước tự nhiên chảy gây lãng phí và tạo tiếng ồn khó chịu khi không ai sử dụng sen vòi Inax hiện đại.

Công nghệ tự tạo nguồn điện

Chỉ cần sử dụng áp lực nước, sen vòi Inax hiện đại sẽ tự phát điện nên không cần nguồn điện cho sự hoạt động của vòi.

Nguyên lý hoạt động của sen vòi Inax hiện đại như sau: Áp lực dòng nước xả sẽ quay tua-bin tự phát điện được đặt bên trong giúp sen vòi Inax phát điện mà không cần nguồn điện.

Nhờ đó, các dòng sản phẩm sen vòi Inax hiện đại ứng dụng công nghệ Automage góp phần tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường.

Công nghệ click của sen vòi Inax hỗ trợ sử dụng tiết kiệm nước dễ dàng nhờ tay gạt có 2 mức độ điều chỉnh lưu lượng nước là: từ 0% – 50 % và từ 50% – 100%.

Với công nghệ CLICK vì mục tiêu tiết kiệm, lượng nước thoát ra trong 1 lần sử dụng sen vòi Inax hiện đại cho mục đích cơ bản chỉ 0,6 lít trong khi thông thường lượng nước thoát ra trong một lần sử dụng là 2.9 lít.

Công nghệ tương tự cũng đang được phát triển trên những mẫu bồn tiểu Inax bạn có thể xem thêm tại https://kimquoctien.com/bon-tieu-inax

Công nghệ Ecohandle tiết kiệm năng lượng

Với cần gạt single, cách kết hợp của cần gạt single sẽ khiến lãng phí nước nóng do nước ra ở ở vị trí chính điện cần gạt nên bị pha trộn với nước lạnh.

Chỉ với thao tác đẩy cần gạt lên sau đó xoáy theo chỉ dẫn trên vòi sen Inax để sử dụng, nước sẽ chảy ra ở vị trí khi cần được gạt.

Với công nghệ EcoHandle, vòi sen Inax sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm năng lượng hiệu quả lên đến 30% đồng nghĩa tiết kiệm được 30% chi phí cần phải trả cho hóa đơn hằng ngày đồng thời giảm lượng CO2 độc hại ra môi trường.

Vì thế việc sử dụng sen vòi Inax ứng dụng công nghệ EcoHandle vừa đem lại hiệu quả cao hơn vừa giúp tiết kiệm tối đa.

Hotline 091 9999 516 – 098 6666 516 Mr Thịnh

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top